Kate bị đồn đang mang thai

Gốc
Nhiều tuần gần đây, Công tước Cambridge bị đồn đã có bầu sáu tuần. Tuy nhiên hoàng gia Anh vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này.

>> Kate thướt tha với váy dạ hội
>> Con gái đầu lòng của William sẽ là nữ hoàng

Tạp chí In Touch hôm 16/11 đưa tin, vợ chồng Công tước Cambridge đang chờ đón đứa con đầu lòng chào đời. Cô dâu của Hoàng tử William đã mang thai sáu tuần. Trích lời nguồn tin trong cung điện giấu tên, tờ In Touch cho hay, Kate hiện đã tuyển những ba y tá tại các nơi ở khác nhau trong đó có điện Kensington.

"Chúng tôi chưa bao giờ xác nhận hay phủ nhận tin đồn ấy. Nếu lời đồn là thật, chúng tôi sẽ là người thông báo cho bạn chứ không phải tạp chí buôn chuyện ở Mỹ", Miguel Head, phát ngôn viên chính thức cho Kate chia sẻ trên Daily News.

Nguồn tin của In Touch nói rằng Kate đã mang thai sáu tuần. Ảnh: AP.

Trước những lời này từ phía trợ lý của Kate, In Touch vẫn khẳng định nguồn tin cung cấp cho họ là chính xác bởi trước đây cũng chính nguồn đó gửi tin cho họ về kế hoạch tuần trăng mật của vợ chồng Công nương Catherine cùng món quà cưới Nữ hoàng tặng cháu dâu.

Người cung cấp tin nói với In Touch rằng thậm chí từ trước khi khi kết hôn, cặp đôi William - Kate đã được Nữ hoàng quán triệt nhiệm vụ sinh con là ưu tiên số một. Người này còn cho biết thêm, vợ chồng hoàng tử muốn có con gái. Mới đây những sửa đổi trong luật thừa kế được chấp nhận đồng nghĩa với việc con đầu lòng của họ là trai hay gái cũng sẽ đứng đầu danh sách kế vị ngai vàng.

Theo Huffington Post, dù tin đó là thật hay không thì William - Kate sắp tới sẽ phải xa nhau sáu tuần. Thời gian đó, Hoàng tử xứ Wales sẽ được gửi đến đảo Falkland làm nhiệm vụ tìm kiếm và cứu nạn.

Bình Minh

Tin nóng

Tin mới