Katy Perry tiếp tục bị tố cáo quấy rối tình dục, lần này nạn nhân là một… nữ MC

Gốc
Vận đen dường như vẫn chưa chịu buông tha cho Katy Perry.

Cách đây và hôm, làng nhạc thế giới đã được một phen xôn xao khi Katy Perry bị nam diễn viên Josh Kloss lên tiếng tố cáo vì cho rằng nữ ca sĩ đã có hành động quấy rối tình dục anh ta thời điểm nhiều năm về trước. Sự việc vẫn còn chưa nguôi ngoai thì mới đây, Katy Perry tiếp tục bị một nhân vật khác cáo buộc có hành vi không đúng mực và mang tính chất quấy rối, nhưng lần này nạn nhân lại là một… nữ MC.

Katy Perry tiếp tục bị một nhân vật khác lên tiếng tố cáo vì hành vi quấy rối tình dục.

Cụ thể, Tina Kandelaki - Nữ MC kiêm nhà sản xuất chương trình người Georgia cho biết cô và Katy Perry đã có dịp gặp gỡ nhau tại một buổi tiệc chuyên ngành, nơi có rất nhiều những nhân vật nổi tiếng trong ngành giải trí và truyền thông. Tuy nhiên, dường như Katy Perry đã quá chén và dẫn đến tình trạng say xỉn nên đã có những hành động sờ mó thân thể và cưỡng hôn Tina Kandelaki. Nữ MC này cũng cho biết, cô đã cố gắng thoát ra khỏi hoàn cảnh đó nhưng Katy Perry vẫn không chịu dừng lại những hành động điên rồ của mình và “tấn công” sang các khách mời khác.

Nữ MC Tina Kandelaki.

Chia sẻ về lý do vì sao đến bây giờ mới phanh phui lại vụ việc, nữ MC này cho biết: “Với sự nổi tiếng trên toàn thế giới, Katy Perry thật sự rất quyền lực và tôi chắc chắn sẽ không ai tin mình. Nhưng mới đây, Josh Kloss đã lên tiếng tố cáo cô ta và tôi nghĩ mình cũng nên làm như vậy. Tôi đã che giấu điều này suốt nhiều năm và đến lúc mọi người được biết”. Trước thông tin này, người hâm mộ của Katy Perry vẫn rất mơ hồ và không biết chuyện gì đang xảy ra khi vận đen cứ liên tiếp ập xuống đầu của nữ ca sĩ.

Katy Perry liên tục gặp vận đen trong thời gian gần đây.

2019 dường như là một năm đại hạn của Katy Perry khi sự nghiệp của nữ ca sĩ liên tục vấp phải những sự cố to đùng: Ca khúc Dark Horse bị tố đạo nhạc Joyful Noise của rapper Flame, single Small Talk mới ra mắt bị chỉ trích nặng nề vì không có sự bùng nổ, những sản phẩm ra mắt gần đây đều không được đón nhận nhiệt tình. Vụ ồn ào kiện cáo với rapper Flame vừa lắng xuống thì bây giờ Katy Perry lại phải hứng chịu thêm 2 vụ cáo buộc quấy rối tình dục, liệu nữ ca sĩ sẽ đối mặt thế nào trước những sóng gió triền miên thế này?

Liệu Katy Perry sẽ đối mặt thế nào trước những sóng gió này?

Xem thêm: Katy Perry bị nam diễn viên Josh Kloss lên tiếng tố cáo vì hành vi quấy rối tình dục

Đậu Đậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mc-tina-kandelaki-to-cao-katy-perry-quay-roi-tinh-duc-58 53140.html