Katy Perry trở thành “Nữ hoàng rừng xanh” trong MV mới

Gốc
VOV.VN - Dù mới phát hành nhưng MV “Roar” của Katy Perry đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.

Đoạn MV mở đầu bằng cảnh Katy Perry và một người bạn nam đang tung tăng dạo chơi trong khu rừng bí ẩn. Tuy nhiên, tai nạn đã bất ngờ ập đến khi một chiếc máy bay bỗng nhiên rơi xuống và bốc cháy. Quá hoảng loạn, hai người bạn đã mất bình tĩnh và vội vàng tìm lối thoát. Thế nhưng, thật không may khi người bạn đồng hành của Katy Perry đã bị hổ tấn công. Lúc này đây, chỉ còn lại mình cô đối diện với khu rừng xanh rộng lớn đầy nguy hiểm và thách thức.

Katy Perry

Dường như chấp nhận số phận, thay vì sợ hãi và tìm đường chạy trốn, Katy Perry đã nhanh chóng tìm cách kết thân và làm bạn với thú rừng. Dần dần, cô đã biết sống chung với thế giới nhỏ nơi đây. Hàng ngày, cô hát cho vẹt nghe, đánh răng cho cá sấu, đánh móng chân voi và thuần hóa con hổ đã làm hại người bạn của mình. Kể từ đó, nữ ca sỹ trẻ tự nhận mình là “Nữ hoàng rừng xanh”.

“Roar” là ca khúc đầu tiên trong album mới của nữ ca sỹ có tên “Prism”, phát hành vào ngày 22/10 tới đây.

Trước đó, Katy Perry cũng đã từng dựng MV “Roar” và được phát hành hôm 12/8. Lập tức ngay sau đó, khá nhiều người hâm mộ dòng nhạc Pop đã tìm được những điểm tương đồng giữa MV của Katy Perry với sản phẩm âm nhạc của Sara Bareilles. Tuy nhiên, Katy Perry vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về sự so sánh này./.

Một số hình ảnh trong MV "Roar" của nữ ca sỹ Katy Perry

Tin nóng

Tin mới