Kawasaki Ninja H2 bản đường phố mạnh 200 mã lực

Gốc
Sau khi Kawasaki công bố Ninja H2R phiên bản xe đua tại triển lãm Intermot Show 2014, người hâm một càng nóng lòng xem phiên bản đường phố của tân binh này.

Kawasaki Ninja H2R hiện đang nắm giữa kỷ lục siêu mô tô mạnh mẽ nhất thế giới từng được sản xuất với sức mạnh 300 mã lực. Chính vì vậy, phiên bản đường phố của “mãnh thú” mới nhà Kawasaki càng khiến giới chuyên môn và người hâm mộ tò mò.

Người hâm mộ càng trở nên đứng ngồi không yên khi mới đây Kawasaki tiếp tục tung ra một đoạn video với những hình ảnh không rỏ nét về sự khác biệt giữa phiên bản đua và đường phố của Ninja H2.

Sự khác biệt của Ninja H2 so với Ninja H2R nằm ở phần kính chắn gió phía trước được làm thấp hơn, bổ sung gương chiếu hậu, đèn pha, đèn xi-nhan nằm trên gương, bộ ống xả đôi.

Nếu như phiên bả đua có sức mạnh lên tới 300 mã lực được cung cấp từ khối động cơ siêu nạp 998 cc, 4 xi-lanh thẳng hàng, thì Ninja H2 được cho là sẽ có sức mạnh vào khoảng 200 mã lực. Một con số cực kỳ ấn tượng với một mẫu mô tô dân dụng. Theo kế hoạch Kawasaki Ninja H2 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm EICMA daine64 ra vào ngày 16 tháng 10 tới tại Orlando.

Tin nóng

Tin mới