"Kẻ ăn mày xuyên lục địa" định đáp chuyến bay quay lại Đông Nam Á

Gốc
Vào ngày thứ Ba (12/9), hãng hàng không Thai Airways đã từ chối cho Benjamin Holst, gã đàn ông được mệnh danh "kẻ ăn mày xuyên lục địa" hay "gã đàn ông bị ghét nhất nước Đức" Benjamin Holst đáp chuyến bay từ Đức đi Lào, bởi người này nằm trong danh sách đen của hải quan Thái Lan.

"Kẻ ăn mày xuyên lục địa" định đáp chuyến bay quay lại Đông Nam Á - Ảnh 1

Benjamin Holst ngồi ăn xin bên lề đường với đôi chân sưng phù.

Theo The Star, Benjamin Holst dự định sẽ đón chuyến bay của hãng hàng không Thai Airways, bay từ Zurich (Đức) tới Lào, quá cảnh tại Bangkok. Tuy nhiên, hãng hàng không này đã từ chối cho người đàn ông này lên máy bay, lý do là bởi Holst nằm trong danh sách đen của hải quan Thái Lan.

Trước đó, vào năm 2014, gã ăn mày này đã trở nên nổi tiếng và được nhắc đến trên khắp các mặt báo của Thái Lan khi sử dụng đôi chân sưng phồng để cầu xin lòng thương hại của những người qua đường.

Ban đầu, câu chuyện tưởng chừng vô cùng cảm động của Holst đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Thậm chí, vào thời điểm đó, kênh truyền hình quốc gia Thái Lan cũng đưa tin về số phận đáng thương của người đàn ông này.

Sau khi câu chuyện về Benjamin Holst được lan truyền khắp nơi, gã ăn mày này còn nhận được 50.000 baht (3,4 triệu đồng) từ một tổ chức hỗ trợ người Đức ở nước ngoài.

"Kẻ ăn mày xuyên lục địa" định đáp chuyến bay quay lại Đông Nam Á - Ảnh 2

Gã ăn xin với lối sống hưởng thụ.

Vậy nhưng, đằng sau tất cả hình ảnh đáng thương ấy, người ta lại bắt gặp Holst vui đùa cùng các cô gái tại các tụ điểm ăn chơi. Cuối cùng, Benjamin Holst bị bắt tại Pattaya và bị trục xuất. Không dừng lại ở Thái Lan, gã ăn mày sau đó còn xuất hiện rất nhiều lần tại Hồng Kông, Philippines, Indonesia và Singapore và cả Việt Nam, và cũng với màn giả khổ tương tự nhau.

Tin nóng

Tin mới