Kẻ cuồng sát vung dao đoạt mạng 2 cháu bé có biểu hiện tâm thần

Gốc
Thường ngày, Hồng vẫn sang nhà và chơi đùa với hai cháu bé do chính tay hắn sát hại. Được biết, giữa Hồng và gia đình nạn nhân không có mâu thuẫn gì với nhau.

Như tin tức đã đưa, khoảng 16h30 ngày 7/7, Lê Văn Hồng (SN 1979, trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) tới nhà anh Lê Thanh Hải, trú tại Làng Pheo, xã Nguyệt Ấn chơi.

Sau một lúc chơi tại đây, Hải có to tiếng với mọi người và bất ngờ dùng dao quắm chém liên tiếp vào người hai cháu bé con anh Hải là Lê Minh Đ. (SN 2009) và Lê Ngọc C. (SN 2011). Hậu quả, hai cháu tử vong thương tâm trước khi đến bệnh viện.

Sau khi chém hai cháu bé, Hồng dùng dao đâm vào mình tự tử, nhưng bất thành. Sau đó, hắn được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Hiện, Công an huyện Ngọc Lặc và phòng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ và theo dõi đặc biệt nghi can Hồng tại bệnh viện để điều tra vụ án.

Ngay trong đêm 7/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa và lực lượng pháp y khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.

Kẻ cuồng sát vung dao đoạt mạng 2 cháu bé có biểu hiện tâm thần - Ảnh 1

Dấu vết để lại tại hiện trường hai cháu bé bị sát hại.

Tin nhanh, thời điểm Hồng tới nhà anh Hải chơi, có 4 đứa trẻ đang ở nhà. Lúc phát hiện thấy Hồng dùng dao chém cháy Đ. và C., hai cháu còn lại rất hoảng sợ và lập tức bỏ chạy nên thoát nạn.

Được biết, Lê Văn Hồng hiện đang độc thân, không có tiền án, tiền sự nào. Qua tìm hiểu, giữa Hồng và anh Hải có quan hệ anh em họ hàng với nhau và không hề có mâu thuẫn gì. Thường ngày, Hồng vẫn hay qua lại với gia đình nạn nhân.

Một nguồn tin cho biết, trước khi gây án, Hồng có nhiều biểu hiện tâm lý bất thường và mắc chứng hoang tưởng. Hồng hay cảm thấy đau đầu, có lần đã mua thuốc sâu về uống với ý định tự tử, nhưng may được người thân phát hiện kịp thời.

Hiện, Công an Thanh Hóa đang phối hợp để điều tra làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật .

PVMT

Tin nóng

Tin mới