Kẻ cướp đồi bại sa lưới

Gốc
Chẳng những giết người, cướp tài sản mà Thanh còn giở trò đồi bại với nạn nhân đã tử vong

Ngày 26-11, cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang, cho biết đơn vị này vừa thực hiện bắt tạm giam nghi can Nguyễn Chí Thanh (SN 1993, ngụ xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi giết người, hiếp dâm và cướp tài sản. Nạn nhân là bà Trần Thị Kim Ai ( SN 1965), ngụ cùng địa phương với Thanh.

Kẻ cướp đồi bại sa lưới - Ảnh 1

Nghi can Nguyễn Chí Thanh khi mới bị tạm giam

Khoảng 14 giờ 30 phút ngày 24-11, anh Nguyễn Phi Hùng (SN 1977, ngụ xã Vĩnh Hội Đông) phát hiện thi thể bà Ai đang trôi trên kênh Sáu Bèo (thuộc xã Vĩnh Hội Đông) trong tình trạng không mặc quần. Sau khi nhận được tin báo từ công an địa phương, Công an tỉnh An Giang triển khai lực lượng đến ngay hiện trường điều tra.

Kết quả khám nghiệm trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân có dấu hiệu bị dìm xuống nước chết ngạt và đã bị giao cấu. Toàn bộ tài sản nạn nhân mang theo như 1 dây chuyền vàng 18 kara có trọng lượng 10 chỉ, 4 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc điện thoại hiệu Nokia đã bị mất. Chỉ sau 3 giờ truy xét, các trinh sát đã xác định được Thanh là nghi can gây ra vụ án mạng này.

Tại cơ quan công an, Thanh khai nhận vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, nghi can này mang rượu ra bờ kênh Sáu Bèo ngồi uống 1 mình. Khi phát hiện bà Ai từ bên kia biên giới về và mang nhiều nữ trang nên Thanh nảy sinh ý định giết người cướp của. Thanh bóp cổ, dúi mặt bà Ai xuống nước cho đến chết. Chưa dừng lại ở đó, kẻ thú tính này còn kéo nạn nhân lên bờ kênh để thực hiện hành vi đồi bại với người đã chết.

T.Nốt

Tin nóng

Tin mới