Kẻ cướp trạm thu phí cao tốc giả vờ 'ngáo đá'

Gốc
Sáng 9-2, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết: Liên quan cướp táo tợn đã xảy ra tại Trạm thu phí cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây (xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Đến nay, Trần Tuấn Anh (26 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê tỉnh Nam Định) đã khai nhận địa điểm cuối cùng cất giấu tài sản. Công an đã thu hồi gần 1,2 tỷ đồng.

Trong đó, chúng đã gửi người bạn thân hơn 700 triệu đồng. Khi các cơ quan báo chí đưa tin, người bạn này đã tự giác đem số tiền là tang vật của vụ án đến Công an giao nộp. Đáng lưu ý, trước đó, Nam tỏ ra bất hợp tác với cơ quan Công an. Tại thời điểm bị bắt, Nam còn ráo hoảnh truy hô “cướp, cướp…” để nhiều hành khách ở ga Sài Gòn hiểu nhầm sự việc.

Nam giả vờ ngáo đá tại cơ quan Công an

Khi đưa về cơ quan Công an, đối tượng đã giả vờ ngáo đá như, sùi bọt mép, co giật người… để cán bộ Công an không thể lấy lời khai. Cán bộ điều tra đã lấy nước cho Nam uống, đồng thời kiểm tra sức khỏe của Nam. Qua đó, Công an xác định, đối tượng có sức khỏe ổn định. Lúc này, Nam mới chịu ngẩng đầu để làm việc với cơ quan điều tra.

Đức Mừng