Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kẻ đánh cắp trái tim chị em, ông hoàng 'thả thính' của Gara Hạnh Phúc gọi tên người này

Gara Hạnh Phúc càng về cuối càng có nhiều tình tiết thú vị, trong đó, khán giả vừa phát hiện một 'nam thần ngọt ngào' mới toanh trong phim.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ Việt Nam với nội dung hấp dẫn cùng diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Đây là phim được kỳ vọng sẽ mang đến những phút giây chữa lành tâm hồn cho khán giả vào những buổi tối đầu tuần.

Ở chặng đường cuối của phim, bên cạnh sự lạnh lùng của Khải (Bảo Anh), sự hài hước của Trung (Duy Hưng), khán giả còn bắt gặp một nam thần sở hữu khả năng "thả thính" thần sầu, đó là Bảo (Long Hoàng).

Được biết, Bảo là một nhân viên lâu năm của gara Ngọc Vân và là người có tính tình dễ chịu, thường xuyên giúp đỡ đồng nghiệp. Trong chuyến dã ngoại tại quê Trung "trâu" mới đây, Bảo đã trúng "tiếng sét ái tình" của Vân (Ngọc Huyền) khi thấy vẻ đẹp mỹ miều của cô trong bộ váy trắng. Cũng từ khoảnh khắc này, Bảo - Vân được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành cặp đôi mới của Gara Hạnh Phúc.

Ngay sau khi dành lời khen "có cánh" cho sự xinh đẹp của Vân, Bảo đã quyết định "tung thính" bằng cách nguyện bắt hết gà tại trang trại nhà Trung để tặng cho cô. Cho Sơn Ca (Quỳnh Kool) ra rìa, Bảo hỏi Vân rằng: "Em thích con gà nào, anh bắt cho... Nếu em trả lời là con nào cũng được thì anh bắt hết nhé!". Dù bị Trung mắng sau màn "thả thính" trên nhưng Bảo vẫn không từ bỏ mà liên tục nhìn Vân với ánh mắt trìu mến.

Cảnh quay trên nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả về nội dung hài hước cùng diễn xuất dễ thương của Vân và Bảo. Nhiều người cho rằng, dù họ chỉ đóng vai phụ nhưng cặp đôi lại không hề lép vế so với dàn cast chính, nhất là Vân.

Từ đây, khán giả công nhận Bảo là "thánh thả thính" của Gara Hạnh Phúc mà Khải hay Trung cũng không bì kịp. Bên cạnh đó, nhiều người bắt đầu "đẩy thuyền" cặp đôi Bảo - Vân và mong rằng họ sẽ chạm tay đến hạnh phúc ở cuối phim. Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang lên sóng trên VTV3 vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Tôn Nghệ Trân