Kẻ đóng giả ông già Noel tấn công hộp đêm Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tiêu diệt

Gốc
Kẻ tấn công đã mặc trang phục ông già Noel khi nổ súng tại một hộp đêm ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngay trong đêm đón năm mới, giết chết ít nhất 35 người và làm bị thương nhiều người khác.

Thông tin trên được tờ Daily Sabah dẫn lời Thống đốc Istanbul Vasip Şahin cho biết sáng nay (1-1).

Một sĩ quan cảnh sát nằm trong số những người thiệt mạng trong vụ tấn công hộp đêm Reina nổi tiếng ở quận Ortakoy đêm qua. Các nguồn tin cho biết, có nhiều hơn một nghi phạm đã tham gia vụ tấn công.

Kẻ đóng giả ông già Noel tấn công hộp đêm Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tiêu diệt - Ảnh 1

Những kẻ tấn công đã bắn vào cảnh sát bên ngoài trước khi xông vào hộp đêm và xả súng vào những người có mặt. Một số khách đã nhảy xuống biển Bosporus để thoát khỏi vụ tấn công.

Sky News dẫn nguồn phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, khoảng 500 đến 600 người đã có mặt bên trong hộp đêm vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Trang ABC15 dẫn nguồn kênh truyền hình TV cho biết, kẻ tấn công có thể vẫn ở bên trong hộp đêm.

Cảnh sát chống bạo động với sự hỗ trợ của súng máy và xe bọc thép đã phong tỏa khu vực gần câu lạc bộ Reina. Một số người bị thương đã được đưa ra khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất trên tờ The Guardian, trích lời các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ sau đó cho biết, chỉ có một kẻ thực hiện vụ tấn công. Y đã bị giết chết. Theo các phóng viên có mặt tại hiện trường, hiện nhiều cảnh sát đã rời khỏi hiện trường và các hoạt động cứu hộ khẩn cấp cũng đã giảm dần cường độ, dấu hiệu cho thấy vụ tấn công đã kết thúc.

H.Vân

Tin nóng

Tin mới