Kẻ giết nữ giám thị từng sàm sỡ bé 11 tuổi trên xe taxi

Gốc
Khi hình ảnh Nguyễn Văn Tiến sát hại nữ giám thị trên xe taxi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, cháu N.T.H. đã hoảng loạn và sợ hãi vì nhận ra đó chính là kẻ đã sàm sỡ mình trước đây.

Kẻ giết nữ giám thị từng sàm sỡ bé 11 tuổi trên xe taxi - Ảnh 1

Bản tường trình của Nguyễn Văn Tiến thừa nhận hành vi sàm sỡ cháu H. Ảnh: Yến Yến

Gã tài xế bệnh hoạn

Theo trình bày của chị K.L. (trú tại xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà), trong mấy ngày gần đây, con gái chị là N.T.H. (sinh năm 2005) luôn lo sợ, khóc và hoảng loạn vì nhận ra kẻ thủ ác vừa bị bắt giữ vì giết nữ giám thị rồi vứt xác xuống sông là người từng sàm sỡ mình cách đây không lâu.

Chị K.L. cho biết, trước đó vào ngày 2/6, sau khi về nhà ông bà ngoại ở Hương Sơn chơi, cháu H. đón xe buýt từ nhà ông bà ngoại ở huyện Hương Sơn về nhà. Khi về đến thành phố Hà Tĩnh, H. xuống xe buýt trước siêu thị BMC rồi gọi taxi quen đến đón nhưng người này bận nên nhờ Tiến đón. Trên đường về, Tiến cho taxi chạy lòng vòng qua một số cung đường, vừa điều khiển xe vừa dùng tay sờ mó vào người cháu H..

Cháu H. nói trong nước mắt: “Vừa lên xe được một lúc, chú ấy cứ sờ vào vào ngực và đùi cháu nên cháu cố sức đẩy tay chú ấy ra. Cháu bảo chú không được làm vậy nếu không cháu sẽ mách mẹ. Đến đoạn cầu Thạch Đồng, thấy mấy chú công an đứng bên đường, cháu nói chú mà còn sờ cháu nữa cháu sẽ nhảy ra khỏi xe gọi công an bắt chú”.

“Qua cầu Thạch Đồng, chú ấy cho xe chạy chậm lại, cầm tay cháu hỏi có người yêu chưa. Cháu đẩy chú ấy ra rồi bảo cháu còn nhỏ, cháu phải học chứ không biết yêu đương gì”.

Chị K.L. cho biết, đợi con gần 30 phút vẫn chưa thấy con về, linh tính không lành nên chị xin số điện thoại tài xế taxi (chính là Tiến - PV) từ người quen nói trên để liên lạc. Chị K.L. gọi thì lái xe cho biết xe gần đến nhà.

Khi Tiến chở cháu H. về đến nhà, cháu sợ hãi chạy thẳng vào phòng trùm chăn không nói gì. Suốt ngày hôm đó cháu bỏ ăn, cứ sợ người lạ. Đến ngày hôm sau khi bình tâm lại cháu mới kể cho chị K.L. biết trên đường về nhà cháu bị tài xế taxi sờ mó vào người.

Kẻ đồi bại thừa nhận hành vi

Sau khi hỏi H., chị K.L. gọi điện yêu cầu Tiến xuống nhà để làm rõ sự việc. Tại đây, gia đình yêu cầu Tiến viết bản tường trình. Trong bản tường trình Tiến thừa nhận có hành vi sàm sỡ cháu H..

“Ngày 2/6/2016, lúc 8 giờ 5 phút, tôi có đón cháu N.T.H. (SN 2005) về Thạch Khê, trên đường đi tôi có chọc ghẹo và sờ mó cháu ở ngực, đùi và tay dẫn đến cháu bị sợ hãi và tổn thương thần kinh. Giờ đây tôi đã sai và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với cháu, và cũng xin cháu và gia đình bỏ qua và thông cảm cho tôi…”.

Sau hôm Tiến viết bản tường trình và xin lỗi gia đình, Tiến còn xuống nhà cháu H. một số lần để xin tha thứ. Có hôm Tiến còn đưa hoa quả và ba trăm ngàn đồng để tạ lỗi. Tuy nhiên, vì sợ cháu H. gặp lại Tiến sẽ sốc nên gia đình yêu cầu Tiến không được qua lại nữa.

Ngày 5/7, khi Công an bắt Tiến để điều tra, hình ảnh của Tiến được đăng tải trên báo đài, cháu H. xem và đã nhận ra gã tài xế từng sàm sỡ mình khiến cháu sợ hãi, tinh thần bất ổn.

Sự việc Nguyễn Văn Tiến đến nhà chị K.L. để xin lỗi về hành vi sàm sỡ cháu H. cũng được một số người dân xã Thạch Khê xác nhận.

Hàng xóm của Tiến cho biết thêm, thanh niên này có tính trộm cắp vặt, từng bị xử lý. Khoảng năm 2013, Tiến từng đột nhập vào nhà hàng xóm ăn trộm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Yến Yến

Tin nóng

Tin mới