Kẻ lòng lang dạ thú xuống tay với vợ và mẹ vợ

Gốc
Ngày 14/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Bùi Văn Thành về hành vi Giết người. Nạn nhân của Thành lại chính là vợ và mẹ vợ của y.

Bùi Văn Thành tại tòa

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Nghệ An, do có mâu thuẫn nên Bùi Văn Thành (SN 1975) và chị Đinh Thị Thủy (SN 1987) trú tại xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, đã sống ly thân từ năm 2010 đến ngày 28/1/2013 sau khi TAND huyện Nam Đàn giải quyết việc ly hôn không thành. Đến 19h cùng ngày, không thấy hai con của mình đâu, Thành đoán chị Thủy đã đón con về nên cầm theo con dao bấm đi đến nhà bố mẹ vợ để tìm.

Đến nơi, thấy hai con đang ở đây, không nói không rằng Thành lao tới dùng dao đâm một nhát vào ngực chị Thủy. Chị Thủy bỏ chạy thì bị ngã sấp xuống nền nhà, Thành đuổi theo đâm thêm một nhát vào lưng làm chị gục tại chỗ.

Nghe tiếng kêu của con gái, bà Hoàng Thị Tám chạy vào thì bị Thành đâm một nhát vào vùng hạ sườn. Gây án xong Thành bỏ trốn, đến ngày 30/1 thì bị bắt.

Rất may, bà Tám và chị Thủy được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên cả hai đã qua khỏi. Theo kết luận giám định pháp y của Trung tâm pháp y tỉnh Nghệ An, chị Thủy bị giảm 16% và bà Tám bị giảm 28% sức khỏe do thương tích gây nên.

Sau khi xem xét các tình tiết, HĐXX đã tuyên phạt Bùi Văn Thành 11 năm tù giam.

Nguồn: Congannghean.vn

Tin nóng

Tin mới