Tiền vệ Jonjo Shelvey, hiện đang thi đấu cho CLB Swansea vừa tiết lộ rằng anh đã lần đầu tiên lên chức cha sau khi cô con gái chào đời vào sáng qua (4/3).

Cầu thủ 22 tuổi đã vui mừng thông báo trên Twitter rằng anh và vị hôn thê của mình là cựu ca sĩ của nhóm nhạc S-Club 8 Daisy Evans vừa chào đón cô con gái Lola Fleur Shelvey đến với thế giới của họ.

Tiền vệ này còn chia sẻ một bức ảnh đang bế con gái chỉ sau vài giờ cô bé chào đời, với chú thích “”Tôi và con gái của tôi””.

Ngay sau khi thông báo tin vui, Jonjo Shelvey đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các HLV cũng như các đồng đội của anh.

Jonjo Shelvey hay còn gọi là “kẻ nhạo báng Sir Alex” hiện thi đấu cho CLB Swansea. Trước đó, tiền vệ này từng có thời gian chơi cho Liverpool. Tại đây, anh dính vụ “vạ miệng” với Sir Alex Ferguson và đã phải lên tiếng xin lỗi.

Dù sự nghiệp túc cầu lúc lên, lúc xuống và nhìn chung không quá nổi bật nhưng trong đời thường, Shelvey lại cực kỳ hạnh phúc. Anh chàng hiện có vị hôn thê nóng bỏng là cựu ca sỹ nhóm nhạc S Club Juniors - Daisy Evans.

Jonjo Shelvey chia sẻ một số hình ảnh của con gái yêu:

Bảo Anh (TTVN)