Kế nhiệm Song Joong Ki, Park Seo Joon trở thành ngôi sao Hallyu tại Trung Quốc nhờ 'Thư ký Kim'

Gốc
Bộ phim 'Thư ký Kim sao thế?' đã giúp nam diễn viên Park Seo Joon trở nên vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc.

Vào ngày 12/7 vừa qua, báo cáo cho thấy Park Seo Joon đứng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng các sao Hallyu có chỉ số truyền thông cao nhất Weibo. Nam diễn viên điển trai này đã vượt mặt nhóm nhạc đình đám BTS để vươn lên ngôi vị quán quân.

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" đã giúp nam diễn viên Park Seo Joon trở nên vô cùng
nổi tiếng tại Trung Quốc.

Phải nói rằng từ khi bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" được lên sóng, Park Seo Joon ngày càng trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc. Đặc biệt cụm từ "Thư ký Kim cuối cùng cũng hôn" còn lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Park Seo Joon lấy lòng được khán giả Trung Quốc từ bộ phim truyền hình "She Was Pretty" vào năm 2015. Cũng từ đó, nhiều khán giả ở đất nước Vạn lý trường thành trở thành người hâm mộ của anh. Họ luôn dõi theo và rất quan tâm đến những bộ phim mới của Park Seo Joon. Cư dân mạng Hoa ngữ còn yêu mến gọi anh là "Young Joon oppa" vì quá thích thú với nhân vật Phó chủ tịch mà anh đảm nhiệm trong "Thư ký Kim sao thế?".

Park Seo Joon và Park Min Young trong "Thư ký Kim".

Nhiều cư dân mạng cho rằng Park Seo Joon đang nối bước Song Joong Ki trở thành ngôi sao Hallyu tại Trung Quốc. Song Joong Ki rất nổi tiếng ở thị trường Hoa ngữ sau thành công của bộ phim "Hậu duệ Mặt trời".

Hiện tại "Thư ký Kim sao thế?" không chỉ được yêu thích ở trong nước mà còn gây sốt khắp châu Á. Phim đứng đầu nhiều tuần liên tiếp trong khung giờ phát sóng thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng Park Seo Joon đang theo
bước chân của Song Joong Ki, anh trở thành ngôi sao Hallyu sau
thành công lớn của siêu phẩm "Hậu duệ Mặt trời".

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)