Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kẻ phát tán hình ảnh riêng tư của Nancy MOMOLAND đã bị bắt giữ

MLD Entertainment khẳng định sẽ khởi tố dân sự và hình sự đối với người đã quay lén và phát tán clip nhạy cảm của Nancy - MOMOLAND.

Sau gần 2 tháng điều tra, ngày 9/3, Sports Khan đưa tin, cảnh sát đã tìm ra danh tính người thực hiện quay lén và phát tán hình ảnh, video thay đồ của Nancy tại hậu trường lễ trao giải AAA được tổ chức tại Việt Nam năm 2019. Người thứ hai đã thực hiện giao dịch tiền bạc bất chính từ các hình ảnh này. Hiện chưa rõ một số cư dân mạng có quốc tịch Hàn Quốc hay Việt Nam cũng đang bị điều tra vì những hành vi liên quan.

Theo Newsen, đại diện MLD cho biết, công ty sẽ liên tục theo dõi và báo cáo các vấn đề liên quan đến những người phát tán, lan tryền hình ảnh cũng như đang tích cực hợp tác và cung cấp dữ liệu thu thập được cho cơ quan chức năng.

Sports Khan đưa tin, tất cả những người này sẽ phải đối mặt với các cáo buộc dân sự và hình sự do hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt tội phạm bạo lực tình dục, truyền bá nội dung khiêu dâm và xâm phạm quyền cá nhân.

Ngày 11/1, mạng xã hội lan truyền hàng loat các hình ảnh của Nancy tại phòng thay đồ khi làm MC cho lễ trao giải AAA 2019. Ngày 15/1, công ty đã đưa ra thông cáo chính thức sẽ mạnh tay thực hiện các hành động pháp lý để tìm ra người đã phát tán những hình ảnh này.

“Chúng tôi sẽ tiến hành trừng phạt nghiêm khắc đối với kẻ đã thực hiện hành vi quay phim và truyền bá nội dung bất hợp pháp. Kẻ phát tán những hình ảnh đó cũng sẽ bị xử lý, mà không có bất kì nhân nhượng nào.”

Theo đó, MLD cảm ơn và kêu gọi người hâm mộ hỗ trợ gửi báo cáo, thông tin các tài khoản phát tán dưới dạng PDF hoặc chụp màn hình cho công ty nhằm hỗ trợ điều tra.

Đại diện truyền thông của Đông Nam Media - đơn vị tổ chức AAA tại Việt Nam cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng ở Việt Nam và Hàn Quốc để tìm ra thủ phạm.”

Trả lời báo chí vào ngày 12/1, công ty cho biết Nancy khi đó đã bị suy nhược về tinh thần nghiêm trọng khi các hình ảnh bị phát tán tràn lan khắp Internet.

Vì sự việc xảy ra tại Việt Nam, Vnet cũng tích cực gửi lời động viên đến nữ idol đồng thời lên án kẻ đã có hành vi phát tán hình ảnh của nữ idol, ủng hộ công khai danh tính kẻ đứng sau sự việc.

Dương Nhung

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-giai-tri/ke-phat-tan-hinh-anh-rieng-tu-cua-nancy-momoland-da-bi-bat-giu-1804096.tpo