Kẻ sát hại nữ ca sĩ The Voice Mỹ Christina Grimmie là người thế nào?

Gốc
Ngày 10/6/2016 vừa qua, Christina Grimmie – thí sinh hạng 3 chung cuộc The Voice Mỹ 2014 đã bị sát hại bởi Kevin James Loibl, 27 tuổi.

Christina Grimmie bị sát hại khi cô đang trò chuyện và ký tặng khán giả sau buổi biểu diễn cùng ban nhạc Before You Exit tại sân khấu The Plaza Live ở Orlando, Florida, Mỹ. Kẻ sát hại bị khống chế bởi anh trai của Christina là Marcus và tên này đã tự sát bằng súng của mình. Grimmie được đưa đến bệnh viện Orlando trong tình trạng nguy kịch và qua đời vào ngày 11/6.

Kẻ sát hại nữ ca sĩ The Voice Mỹ Christina Grimmie là người thế nào? - Ảnh 1

Christina Grimmie trong đêm diễn định mệnh.

Theo Sở cảnh sát Orland, kẻ ra tay sát hại nữ ca sĩ Christina Grimmie tên là Kevin James Loibl, 27 tuổi. Loidl không có tiền án tiền sự tại quê nhà, và cũng không có quan hệ cá nhân với Grimmie. Người phát ngôn của sở cảnh sát cho biết, Loidl tới từ một thành phố khác thuộc bang Florida để thực hiện hành vi phạm tội này. Hắn mang theo 2 khẩu súng ngắn, 2 băng đạn dự trữ và một con dao đi săn. Tuy nhiên, động cơ gây án của Loidl vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

Kẻ sát hại nữ ca sĩ The Voice Mỹ Christina Grimmie là người thế nào? - Ảnh 2

Chân dung Kevin James Loibl - kẻ ra tay sát hại ca sĩ Christina Grimmie.

Sau khi bi kịch xảy ra, trên các trang mạng xã hội, hàng loạt những dòng chia sẻ tiếc thương Christina Grimmie đã được đăng tải.

Trang Twitter của chương trình The Voice Mỹ: “Không lời nào có thể diễn tả được hết điều muốn nói. Chúng ta đã mất đi một tâm hồn đẹp với giọng ca tuyệt vời”.

Huấn luyện viên của Christina trong chương trình The Voice Mỹ 2014 - Adam Levine bàng hoàng khi biết thông tin : “ Đây là một minh chứng tiếp theo của hành động bao lực vô nhân tính. Tôi đã bị choáng và bối rối khi thấy những chuyện như thế này cứ tiếp tục xảy ra trên thế giới chúng ta”. Những huấn luyện viên The Voice khác là Christina Aguilera, Blake Shelton, Usher và Pharrell Williams cũng bày tỏ sự thương tiếc trên chương trình Carson Daly

Người bạn lâu năm và tham gia cùng tour diễn với Christina là Selena Gomez đã viết:” Trái tim tôi hoàn toàn tan vỡ. Tôi rất thương nhớ bạn, Christina”.

Before You Exit, ban nhạc đã biểu diễn cùng Grimmie đã viết trên Twitter: “Hôm nay chúng ta đã mất đi một thiên thần, người em gái, và người bạn đáng mến”.

Hoàng Giang

Tin nóng

Tin mới