Kẻ sát hại nữ giám thị từng giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi?

Gốc
Trong khi dư luận đang vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vi độc ác và dã man của Nguyễn Văn Tiến, kẻ sát hại nữ sinh viên- giám thị kỳ thi THPT Quốc gia thì một gia đình ở xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, “tố” tài xế taxi này từng sàm sỡ con gái 11 tuổi của mình cách đây chưa lâu.

Kẻ sát hại nữ giám thị từng giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi? - Ảnh 1

Chân dung Nguyễn Văn Tiến.

"Còn sờ cháu nữa cháu sẽ gọi công an bắt chú..."

Chị K.L. (trú tại xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà), cho biết, trong mấy ngày gần đây, thông tin bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi, ở phường Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh) thực hiện hành vi giết người và cướp tài sản đối với chị Phạm Thị Oanh (SN 1993, trú tại Nhân Chính, huyện Lý Nhân, Hà Nam) là cán bộ coi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 được lan truyền, chia sẽ rộng rãi.

Khi những hình ảnh và tên tuổi của hung thủ bắt đầu được công khai cũng là lúc con gái chị là P.G.T.H. (sinh năm 2005) lo sợ và khóc. Bởi bé H. nhận ra người giết giám thị rồi vứt xác xuống sông để phi tang cũng là người từng sàm sỡ bé cách đây không lâu.

Kẻ sát hại nữ giám thị từng giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi? - Ảnh 2

Sstus có dấu hiệu thất tình của Tiến

P.G.T.H vẫn còn sợ hãi kể lại: “Do người nhà bận nên hôm đó cháu đi ta xi từ TP. Hà Tĩnh về nhà. Bữa đó, cháu vừa lên xe được một lúc, chú ấy cứ sờ vào vào ngực và đùi cháu nên cháu cố sức đẩy tay chú ấy ra. Cháu bảo chú không được làm vậy nếu không cháu sẽ mách mẹ… Đi đến đoạn cầu Thạch Đồng (TP Hà Tĩnh), thấy mấy chú công an đứng bên đường, cháu nói chú mà còn sờ cháu nữa cháu sẽ nhảy ra khỏi xe gọi công an bắt chú…”.

Bé gái kể tiếp: “Khi xe đi qua cầu Thạch Đồng, chú ấy cho xe chạy chậm lại, cầm tay cháu hỏi cháu “Có người yêu chưa”. Cháu đẩy chú ấy ra rồi bảo cháu còn nhỏ, cháu phải học chứ không biết yêu đương gì…”.

Chị K.L. cho biết thêm, khi biết con đi taxi, đợi con gần 30 phút vẫn chưa thấy con về, linh tính không lành nên chị xin số điện thoại tài xế taxi (chính là Nguyễn Văn Tiến) từ người quen nói trên để liên lạc. Khi chị K.L. gọi thì lái xe cho biết xe đã gần về đến nhà rồi.

Khi Tiến chở cháu H. về đến nhà, cháu sợ hãi chạy thẳng vào phòng trùm chăn không nói gì. Suốt ngày hôm đó cháu bỏ ăn, cứ thấy người lạ là có biểu hiện sợ hãi, không muốn tiếp xúc. Gia đinh thấy biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi chuyện, sau khi bình tâm lại cháu H. mới kể cho chị K.L. biết trên đường về nhà cháu bị tài xế taxi sàm sỡ, sờ mó vào người.

Hoảng loạn vì nhận ra kẻ giết người đã sàm sỡ mình ?

Chị K.L. (mẹ cháu P.G.T.H) cho hay sự việc, hôm đó vào là ngày 2/6, sau khi về thăm nhà ông bà ngoại ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), cháu H. đón xe buýt từ nhà ông bà ngoại ở huyện Hương Sơn về nhà. Khi về đến TP.Hà Tĩnh, H. xuống xe buýt trước Trung tâm thương mại BMC rồi gọi taxi quen đến đón nhưng người này bận nên nhờ Tiến đón. Trên đường về, Tiến cho taxi chạy lòng vòng qua một số cung đường, vừa điều khiển xe vừa dùng tay sờ mó vào người cháu H.

Sau khi gia đình biết sự việc của H., chị K.L. đã liên lạc yêu cầu Tiến xuống nhà để làm rõ sự việc. Tại đây, gia đình yêu cầu Nguyễn Văn Tiến viết bản tường trình và Tiến đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ cháu H.

Nội dung bản tường trình được Tiến viết như sau: “Tôi tên là Nguyễn Văn Tiến ..., SN 20/10/1990, số xe 38A-110.9, trú tại KP Tân Tiến, P.Thạch Linh, Tp.Hà Tĩnh. Ngày 2/6/2016, lúc 8 giờ 5 phút, tôi có đón cháu P.G.T.H. (SN 2005) về Thạch Khê, trên đường đi tôi có chọc ghẹo và sờ mó cháu ở ngực, đùi và tay dẫn đến cháu bị sợ hãi và tổn thương thần kinh. Giờ đây tôi đã sai và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với cháu, và cũng xin cháu và gia đình bỏ qua và thông cảm bỏ qua cho tôi. Nếu cháu có bị gì trong người thi tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Lời khai trên là đúng sự thật nếu có gì sai trái tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm…”.

Kẻ sát hại nữ giám thị từng giở trò đồi bại với bé gái 11 tuổi? - Ảnh 3

Bản tường trình Tiến

Cũng theo gia đình bé H., sau hôm Tiến viết bản tường trình và xin lỗi gia đình, Tiến còn xuống nhà cháu H. một số lần để xin tha thứ. Có những hôm Tiến còn đưa hoa quả và ba trăm ngàn đồng để tạ lỗi với gai đình và cháu H.. Tuy nhiên, cứ mỗi lần thấy bóng dáng của Tiến đến nhà là cháu H. lại sợ hãi. Vì sợ cháu H. gặp lại Tiến bị ảnh hưởng nên gia đình yêu cầu Tiến không được qua lại nữa. Sự việc Nguyễn Văn Tiến đến nhà chị K.L. để xin lỗi về hành vi sàm sỡ cháu H. cũng được một số người dân xã Thạch Khê xác nhận.

“Từ hôm thông tin Công an Hà Tĩnh bắt Tiến để điều tra, về hành vi giết người và cướp tài sản được công khai, hình ảnh của Tiến được đăng tải trên báo đài, cháu H. xem được và đã nhận ra gã tài xế từng sàm sỡ mình khiến cháu sợ hãi, tinh thần bất ổn… Trước đó, khi sự việc của H. xảy ra, gia đình tôi tính trình báo công an, nhưng một số người tư vấn trên cơ thể cháu không có vết xước, không có bằng chứng chứng minh cháu H. bị xâm hại thì sẽ khó nên tôi còn lưỡng lự…”, chị K.L nói.

*Tên nhân vật bị hại đã được thay đổi.

Phan Quyên

Tin nóng

Tin mới