"Kể từ thời kỳ bất bại, Arsenal đang có đội hình mạnh nhất"

Gốc
(TinTheThao.com.vn) - Đó là những phát biểu của huyền thoại - người từng có quãng thời gian thi đấu cực kỳ thành công cho đội bóng thành London ở vai trò tiền vệ.

Ray Parlour tin Arsenal đang có đội hình mạnh nhất trong nhiều năm. Ảnh: Internet.

Với việc đã có bản hợp đồng "quan trọng" Petr Cech, cựu tiền vệ 42 tuổi này tin rằng đội chủ sân Emirates đang có một lực lượng hùng hậu nhất sau nhiều năm.

"Rõ ràng đây là đội hình mạnh nhất của họ kể từ thời kỳ bất bại. Bọn họ sẽ cần tránh khỏi những cơn bão chấn thương. Ở mùa giải trước, nếu danh sách chấn thương không quá dài, họ đã có thể vô địch Premier League." Parlour nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ Mirror.

"Bạn không thể vô địch giải đấu mà không có một thủ môn đẳng cấp thế giới," Ông nói tiếp. "Chúng tôi đã vô cùng may mắn khi được chơi bóng cùng David Seaman và Jens Lehmann."

Tuy vậy, huyền thoại này tin rằng tinh thần đồng đội và sự ăn ý trong lối chơi mới là thứ quyết định nhiều nhất đến thành công của Arsenal ở mùa giải mới.

"Điều quan trọng nhất là đội hình này phải có tinh thần đồng đội và sự hài hòa. Nhưng tôi tin với sự dẫn dắt của Arsene, đó không phải là vấn đề với Arsenal. Vào thời điểm hiện tại, tôi đã nhìn thấy một đội hình có tinh thần tốt nhất trong nhiều năm. Họ đã thắng liền hai FA Cup, và tôi tin họ đã sẵn sàng cho Premier League. Đó mới là danh hiệu quan trọng nhất," Ray Parlour kết luận.

Khi còn thi đấu cho Arsenal, Ray Parlour đã có 339 lần chơi cho đội chủ sân Highbury, cùng với đó, ông đã đạt ba chức vô địch Premier League, bốn cúp FA, và một chức vô địch Premier League.

Tin nóng

Tin mới