Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kênh ANTV: Khán giả được đến mọi nơi, mọi lĩnh vực

Gốc

Truyền hình CAND thuộc Bộ Công an, là kênh truyền hình chuyên biệt duy nhất của lực lượng Công an, được phủ sóng toàn quốc và nước ngoài.Truyền hình CAND phát sóng 24/24h mỗi ngày, qua các hệ thống truyền hình cáp, truyền hình số mặt đất và truyền hình số vệ tinh: Truyền hình cáp Việt Nam VCTV, Truyền hình cáp TP Hồ Chí Minh HTVC, Truyền hình cáp SCTV, Truyền hình Kỹ thuật số VTC, My TV và hạ tầng truyền dẫn số mặt đất và số vệ tinh của AVG.

Truyền hình CAND sẽ mở đầu mỗi ngày mới bắt đầu từ 5h30' với hình ảnh và âm thanh hùng tráng của Lễ thượng cờ.

5h35' hằng ngày là chương trình Yoga kéo dài 20 phút, giúp mọi người khỏe và đẹp hơn. Ngay sau đó là chuyên mục An ninh ngày mới phát sóng lúc 5h50' với với thời lượng 40 phút, cập nhật tình hình an ninh trật tự, gồm nhiều chuyên mục: Điểm báo, Gương sáng xã phường, Chướng tai gai mắt.

Chuyên mục 113 online được phát sóng lúc 11h30' hằng ngày. Với thời gian 15 phút, chuyên mục sẽ cập nhật tình hình an ninh trật tự với các tình huống trực tiếp từ hiện trường

Thời sự an ninh là bản tin thời sự chính trong ngày của ANTV, dài 30 phút, sẽ phát sóng vào 18h30' hằng ngày.

Nhật ký an ninh lên sóng lúc 22h30' mỗi ngày, có thời lượng 30 phút, sẽ tổng hợp những tin tức sự kiện xảy ra trong ngày cho khán giả

* Ngoài các chuyên mục đều đặn mỗi ngày, ANTV còn có nhiều chương trình đặc sắc, phát mỗi tuần một chương trình:

Chương trình ca nhạc chọn lọc mang tên Nhịp sống âm nhạc có thời lượng 30 phút.

Chương trình Sân khấu Công an giới thiệu các vở kịch mới dàn dựng, hay các vở kịch được khán giả yêu mến trong vòng 120 phút.

Chuẩn bị lên sóng chương trình thời sự của ANTV.

* Đặc biệt, những chương trình chuyên biệt về an ninh chỉ duy nhất có trên ANTV với những thông tin độc quyền được phản ảnh sâu sắc và độc đáo: Hành trình phá án (30 phút), Điều tra qua thư khán giả (30 phút), Phía sau bản án (30 phút), Một phiên tòa hai bản án (30 phút), Chuyện đời chuyện nghề (30 phút), Góc bình yên (30 phút), An toàn giao thông (30 phút), An ninh và cuộc sống (30 phút), Hình tượng người chiến sĩ Công an (30 phút).

* ANTV còn mang đến cho khán giả những nội dung vô cùng phong phú về văn hóa nghệ thuật vào tất cả các ngày trong tuần:

Chương trình Phim truyện trong nước và nước ngoài (40-45 phút/tập) giới thiệu ở nhiều khung giờ khác nhau những bộ phim truyện đặc sắc được khai thác và mua bản quyền.

Chương trình hài (10 phút) được phát sóng hằng ngày, giới thiệu các tiểu phẩm hài mới xây dựng hoặc những tiểu phẩm được khán giả yêu thích.

Camera giấu kín là một chương trình giải trí, thư giãn riêng có ở ANTV phát sóng hàng tuần, mỗi lần 30 phút.

Thế giới phụ nữ sẽ mang đến cho phái đẹp một chương trình cẩm nang đa dạng và hữu ích trong thời gian 30 phút.

Mỗi tuần 1 chương trình, Nhịp cầu nhân ái (20 phút) sẽ giới thiệu những tập thể và cá nhân hảo tâm, đồng thời, giới thiệu những địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ.

Văn hóa Việt (15-20 phút) là chương trình giới thiệu về văn hóa Việt Nam sẽ được phát sóng hằng ngày.

Chuyện kể trước 0 giờ (30 phút) mỗi tuần một chương trình.

Tuổi trẻ và Tổ quốc (60 phút) phát sóng hàng tuần.

Giai điệu bạn bè (60 phút) là chương trình ca nhạc đặc sắc, đồng thời, có giao lưu giữa MC, giữa khán giả với các tác giả.

Sao và sao là Talkshow giải trí và hấp dẫn được phát hàng tuần với thời lượng 60 phút.

Lung linh mắt biển là những ký sự nói về các ngọn hải đăng cũng được lên sóng mỗi tuần một chương trình

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/vanhoa/2011/11/160365.cand