Keppel Land “rót” hơn 140 tỷ vào Nam Long

Gốc
BizLIVE - CTCP Đầu tư Nam Long (mã NLG) thông báo đã phát hành cổ phiếu cho Ibeworth Pte. Ltd (Ibeworth), công ty thuộc quyền kiểm soát 100% của Keppel Land Limited (Keppel Land), Singapore.

Ehome là dòng căn hộ đang tạo dấu ấn của Nam Long.

Khoản đầu tư của Ibeworth được thực hiện thông qua đợt phát hành riêng lẻ 7.100.000 cổ phiếu phổ thông của NLG trong tháng 6/2015, với giá trị giao dịch là hơn 140 tỷ đồng.

“Sự đầu tư của Iberworth sẽ mở ra những cơ hội hợp tác cho Keppel Land và NLG trong việc hợp tác phát triển các dự án bất động sản trong tương lai với vai trò là đối tác chiến lược.”, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch hội đồng quản trị của NLG cho biết.

Nam Long hiện được biết đến là doanh nghiệp phát triển bất động sản tại các tỉnh thành phía nam như TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An với hai dòng sản phẩm tiên phong là khu đô thị và dòng sản phẩm “vừa túi tiền”.

Tổng tài sản hiện tại của NLG vào khoảng 3.900 tỷ đồng, với quỹ đất 567 hecta tại những vị trí phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới.

Với hai lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là phát triển dự án bất động sản và quản lý quỹ bất động sản, Keppel Land hiện diện tại nhiều quốc gia Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; ngoài ra còn có Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam, Keppel Land có danh mục đầu tư đa dạng ở thị trường Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, với 19 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển khoảng 22.000 căn nhà.

HUYỀN TRÂM

Tin liên quan Nhà giá rẻ tại TP. HCM ngày càng ít M&A bất động sản: Chiến lược thời “nới room”

Cùng dòng sự kiện

Tin nóng

Tin mới