Kết lại mùa hè thanh mát cùng bí đao.

Gốc
Điệu nhảy “bí đao” tinh nghịch và đáng yêu đang trở thành một xu hướng mới trong mùa hè năm nay.

Gương mặt của 3 "ngôi sao" sẽ tỏa sáng trong phim quảng cáo WONDERFARM

“Nhảy cùng bí đao, thành sao tỏa sáng” là cuộc thi sôi động dành cho các bạn trẻ được tổ chức bởi công ty Cổ phần Thực phẩm Quốc tế (INTERFOOD) nhân dịp kỷ niệm 20 năm cho ra đời dòng sản phẩm trà bí đao WONDERFARM và giới thiệu với thị trường sản phẩm mới: Trà bí đao WONDERFARM dạng chai PET mới ít đường. Chương trình nay cũng đã dần khép lại với những kết quả vô cùng bất ngờ và phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Sau gần 2 tháng hè thanh mát đồng hành cùng các bạn trẻ, cuộc thi “Nhảy cùng bí đao, thành sao tỏa sáng” tại các siêu thị và trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM và Hà Nội, đã đem đến biết bao niềm vui và tiếng cười cho các bạn trẻ và gia đình tham gia chương trình. Với hơn bốn nghìn lượt tham dự, thật khó để không nói rằng điệu nhảy “bí đao” tinh nghịch và đáng yêu đã dần trở thành một xu hướng mới trong mùa hè năm nay. Rất nhiều các clip tham dự đầy tính sáng tạo và được dàn dựng công phu được gửi đến chương trình cũng phần nào nói lên tình cảm của các bạn dành cho “bí đao”.

“Tình cờ biết đến chương trình qua một người bạn, mình cực thích và quyết định rủ bạn bè cùng dàn dựng clip và nhảy bí đao chỉ trong một buổi chiều. Không ngờ mình lại đoạt giải với số lượng bình chọn cao thứ 3. Thật là vui quá!” Bạn Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa – một trong ba bạn thắng giải tham gia phim quảng cáo WONDERFARM chia sẻ.

Và để khép lại cuộc thi, công ty INTERFOOD đã tổ chức một buổi lễ trao giải ngày 30 tháng 7 vừa qua để trao giải thưởng cho 3 bạn đoạt được số lượng phiếu bầu cao nhất được góp mặt trong phim quảng cáo trà bí đao và 3 bạn may mắn trúng giải bốc thăm du lịch Nhật Bản.

Cùng xem những gương mặt may mắn này là ai nhé:

Hồi hộp thật, “Người chơi may mắn nào sẽ thắng giải Nhật Bản đây nhỉ?”

Các chú “bí đao” ngộ nghĩnh đang chờ đợi được trao tới 6 bạn đoạt giải cao nhất của cuộc thi

Gương mặt của 3 ngôi sao sẽ tỏa sáng trong phim quảng cáo WONDERFARM. Chúng ta hãy cùng chờ xem phần thể hiện tài năng của các bạn ấy nhé!

Một chuyến đi Nhật thú vị đang được trao đến 3 người chơi may mắn. Thật là một món quà bất ngờ!

Và những nụ cười rạng rỡ của các bạn thắng giải khi biểu diễn điệu bí đao“độc nhất vô nhị”

Thông tin người thắng giải:

Ba bạn trẻ sẽ cùng tỏa sáng tài năng trong phim quảng cáo của WONDERFARM:

1. Ngô Quốc Trung ((275 lượt bình chọn)
2. Lâm Phước Hưng (189 lượt bình chọn)
3. Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa (182 lượt bình chọn)

Ba người chơi may mắn thắng giải du lịch Nhật Bản trong buổi bốc thăm:

1. Võ Thị Thu Thảo (Tp.HCM)
2. Lê Thị Đến (Tp.HCM)
3. Thái Thị Kim Thanh (Tp.HCM)

Tin nóng

Tin mới