Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kết nối doanh nhân Nam Định tại TPHCM

Báo Sài Gòn Giải Phóng
GốcTP. HCM

Hơn 200 doanh nhân Nam Định tại TPHCM đã dự Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022-2027 của câu lạc bộ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, hội viên đã đóng góp hơn 1,1 tỷ đồng cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội...

Ngày 10-12, diễn ra Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022-2027, của Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TPHCM, với sự tham gia của hơn 200 hội viên. Ông Trần Quốc Mạnh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

Đặc sản Nam Định như mứt, hạt, bánh chưng các loại... được giới thiệu đến khách hàng dịp Tết 2023

Theo ông Trần Quốc Mạnh, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng thời gian qua, các hội viên doanh nhân vẫn chủ động đóng góp hơn 1,1 tỷ đồng cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Chẳng hạn như ủng hộ tiền cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, bão lụt ở miền Trung; tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó…

Lãnh đạo tỉnh Nam Định trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân ngày 10-12

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TPHCM cũng tổ chức nhiều buổi kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn… giữa các hội viên góp phần nâng cao kiến thức doanh nhân trong thời kỳ hội nhập. Đây được xem như “sân chơi” của các doanh nghiệp, doanh nhân Nam Định nói riêng, cộng đồng doanh nhân nói chung tại TPHCM cũng như trên cả nước.

Dịp này, UBND TPHCM cũng trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ Doanh nhân Nam Định tại TPHCM và cá nhân ông Trần Quốc Mạnh vì "đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đóng góp xã hội liên tục nhiều năm".

THI HỒNG