Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Kết thúc lượt đi VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2022 tại Đà Lạt

Qua 36 trận tranh đấu sôi nổi tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), lượt đi của vòng chung kết giải Futsal HDBank VĐQG 2022 đã kết thúc vào chiều tối nay (4/7).

Trận đấu cuối cùng của lượt đi vòng chung kết giải Futsal HDBank VĐQG 2022 diễn ra tại TP Đà Lạt giữa 2 đội Thái Sơn Bắc và Sài Gòn FC kết thúc, phần thắng nghiêng về đội Sài Gòn FC với tỷ số chung cuộc là 3-0. Như vậy, kết thúc lượt đi, Sahaco là đội dẫn đầu bảng xếp hạng với 20 điểm, kế tiếp là 2 đội Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc có đồng số điểm 15, Sài Gòn FC 14 điểm. Cuối bảng xếp hạng là 2 đội Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng, với đồng số điểm 5.

Chất lượng giải đấu đã được nâng tầm hơn rất nhiều so với các mùa giải trước

Chất lượng giải đấu đã được nâng tầm hơn rất nhiều so với các mùa giải trước

Theo ông Nguyễn Ca, Trưởng Ban tổ chức giải Futsal HDBank VĐQG 2022, qua các trận đấu của vòng loại và lượt đi diễn ra tại Đà Lạt cho thấy, chất lượng đội hình của các đội bóng đã được nâng cao hơn rất nhiều so với các mùa giải trước. Điều đó, chắc chắn sẽ mang lại những trận cầu xuất sắc, cạnh tranh quyết liệt, hấp dẫn tại các trận giao tranh lượt về vòng chung kết của mùa giải diễn ra ở Cần Thơ vào tháng 10 tới.

“Đến hôm nay, giải đã kết thúc lượt đi tại TP Đà Lạt. Phải nói rằng mùa giải rất thành công về mặt chuyên môn. Chất lượng giải đấu đã nâng tầm so với các năng trước đây, kịch tính các trận đấu rất là hấp dẫn, tỷ số các trận đấu cũng không có sự cách biệt quá lớn. Tạo ra sự kịch tính rất hấp dẫn cho lượt về tại TP Cần Thơ vào tháng 10/2022”, ông Nguyễn Ca nói./.

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên