Kẹt xe trong hẻm nhỏ, người phụ nữ quyết không lùi, đòi cả đoàn gần 20 xe máy phải lùi lại nhường đường cho mình

Gốc
Màn tranh cãi diễn ra trong một con ngõ hẹp - nơi mà chỉ có thể đi xe máy theo một chiều, hai xe đi ngược chiều sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, thậm chí phải lách từng centimet một mới có thể tránh được nhau. Tình huống này khiến mạng xã hội xôn xao.

Cách đây ít giờ, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng ở đầu con hẻm nhỏ, chắn đường hàng loạt xe máy đang đi vào khiến nhiều người bức xúc. Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, con hẻm này vô cùng nhỏ, chỉ lưu thông vừa một chiều và đã ùn tắc khá lâu vì cự cãi.

Vụ việc gây xôn xao cả một khu ngõ nhỏ

Trong đoạn clip, rất nhiều xe máy đã đi từ chiều ngược lại vào đến đầu hẻm, thế nhưng xe của người phụ nữ này chen vào sau và không chịu lùi ra dù chỉ cách đầu hẻm hơn 1 mét. Không những thế, người này còn yêu cầu các xe phía dưới... lùi lại cho mình đi với lý do: ''Nhường người già, trẻ nhỏ".

Người phụ nữ quyết không chịu nhường đường, cô còn yêu cầu hàng chục xe khác lùi lại để mình đi qua

Người phụ nữ này chỉ cần lùi xe một đoạn ngắn thôi thì tình trạng ùn tắc trong ngõ sẽ được giải quyết rất nhanh chóng. Nhưng không, người phụ nữ này vẫn kiên quyết bảo thủ và cho rằng thay vì chị thì đoàn xe nên lùi xuống cho chị đi qua trước thì vấn đề rắc rối sẽ được giải quyết.

Một người đàn ông chứng kiến có đề nghị để anh dắt xe lùi xuống giúp chị (vì người phụ nữ có đèo theo con nhỏ), nhưng chị ta lại yêu cầu anh phải dắt lách qua đoàn xe chứ không được lùi!

Cuối cùng một người đàn ông phải lại dắt xe của người phụ nữ này ra ngoài.

Nhiều người đã phải rất cố gắng khuyên chị này nên bình tĩnh, nhường đường để giao thông trong ngõ được thông suốt. Cuối cùng sau một hồi tranh cãi có phần ngang ngược, người phụ nữ cũng chịu xuống xe để một người đàn ông dắt xe lùi xuống, nhường đường cho đoàn xe đi từ trong ngõ ra.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước hành xử có phần ích kỉ của người phụ nữ này.

Những bình luận mà dân mạng để lại

Nhiều người dùng mạng còn cho rằng, người phụ nữ này chính là kiểu người xem mình là "trung tâm vũ trụ" khi bắt tất cả phải lùi lại nhường đường cho mình mình.

Theo Helino

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ket-xe-trong-hem-nho-nguoi-phu-nu-quyet-khong-lui-doi-ca-doan-gan-20-xe-may-phai-lui-lai-nhuong-duong-cho-minh-20191115100 021852.htm