Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

KEY hóa thân phiên bản nam của Siren (Love, Death & Robot) trong MV 'Gasoline'?

'Chìa khóa vạn năng' SHINee KEY (thuộc SM Entertainment) đã trở lại với Full album thứ 2 'Gasoline'.

Full album thứ 2 Gasoline của KEY đã được phát hành trên các nền tảng nhạc, cùng lúc MV của ca khúc qua kênh YouTube SMTOWN.

Đây là album solo trở lại sau 11 tháng kể từ Mini album đầu tay BAD LOVE phát hành vào tháng 9 năm ngoái, cũng là full album mới sau gần 3 năm 9 tháng kể từ Full album đầu tay FACE phát hành vào tháng 11 năm 2018. Điều này càng khiến người hâm mộ mong chờ vào sự mới mẻ độc đáo của KEY, người đang chứng minh sự đa tài của mình qua SHINee cũng như các hoạt động solo

Album lần này có tổng cộng 11 ca khúc đa dạng thể loại, gồm ca khúc chủ đề Gasoline, Bound, Villain (Feat. JENO of NCT), Burn, Guilty Pleasure, G.O.A.T (Greatest Of All Time), I Can’t Sleep, Ain’t Gonna Dance, Another Life, DelightProud, thể hiện thế giới âm nhạc độc đáo của KEY.

Ca khúc chủ đề Gasoline thuộc thể loại hip-hop dance với âm thanh hùng tráng từ kèn đồng, tiếng trống dồn dập cùng phần chant mạnh mẽ gây nghiện. Lời bài hát do KEY đích thân tham gia sáng tác so sánh tinh thần thẳng thắn không ngần ngại theo đuổi con đường riêng của mình với hình ảnh bùng cháy của ‘gasoline’, hứa hẹn sẽ mang đến khát vọng và sự tự tin tràn đầy của KEY.

Phải chăng anh chàng chính là phiên bản nam của Siren trong series Love, Death & Robot?

Phải chăng anh chàng chính là phiên bản nam của Siren trong series Love, Death & Robot?

Đặc biệt KEY đã trình diễn ca khúc chủ đề Gasoline tại SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS @HUMAN CITY_SUWON vào ngày 20 tháng 8 ở Sân vận động Suwon World Cup, Hàn Quốc cũng như tại SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS @TOKYO trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 8 tại Tokyo Dome, Nhật Bản và nhận được phản ứng bùng nổ của khán giả với màn trình diễn chỉn chu và đầy năng lượng.

Thanh Phúc