Keys - Kanepi: Trọn vẹn giấc mơ Mỹ (Tứ kết US Open)

Gốc
(Video tennis - Kết quả tennis, Madison Keys - Kaia Kanepi, tứ kết đơn nữ US Open) Khán giả nước chủ nhà rất ngóng chờ Madison Keys hoàn tất trọn bộ 4 tay vợt vào bán kết đều là người Mỹ.

Madison Keys là tay vợt cuối cùng còn lại để nước chủ nhà Mỹ chờ đợi một kỳ US Open đầu tiên từ năm 1981 có tất cả các tay vợt vào bán kết là người Mỹ. Trước đó Venus Williams, CoCo Vandeweghe và Sloane Stephens đều đã giành chiến thắng, và khán giả chỉ còn chờ xem ai sẽ là đối thủ của Vandeweghe ở bán kết.

Keys - Kanepi: Trọn vẹn giấc mơ Mỹ (Tứ kết US Open) - Ảnh 1

Madison Keys hoàn tất trọn bộ 4 tay vợt vào bán kết US Open đều là người Mỹ

Kaia Kanepi đến từ Estonia là tay vợt đang xếp hạng 418 thế giới và không được đánh giá là đối thủ đáng gờm cho Madison Keys. Dù vậy Keys vẫn phải cứu một break ở ván thứ 3 trước khi bẻ game thành công ở ván tiếp theo và đi tới thắng lợi 6-3 ở set 1 sau 31 phút.

Keys khởi đầu rất tốt ở set 2 khi đã có break point sau game đầu tiên, nhưng Kanepi không chịu thất bại khi lập tức phá bỏ lợi thế đó không lâu sau. Tuy nhiên ở game 9 Madison Keys một lần nữa đoạt break và thắng 6-3 trong set này, kết thúc trận đấu sau 1 giờ 11 phút.

Ở bán kết, Madison Keys sẽ gặp CoCo Vandeweghe trong khi Venus Williams chạm trán Sloane Stephens. Venus Williams là tay vợt nữ duy nhất trong 4 người đã từng vào chung kết một giải Grand Slam.

Madison Keys

6-3, 6-3

Kaia Kanepi

8

Aces

0

0

Lỗi kép

2

72%

Tỷ lệ giao bóng 1

67%

79%

Giao bóng 1 ăn điểm

65%

60%

Giao bóng 2 ăn điểm

38%

3/8

Điểm Break

0/3

23

Điểm Winner

8

21

Lỗi đánh hỏng

16

6/7

Điểm trên lưới

5/6

67

Tổng số điểm

50

Q.D

Tin nóng

Tin mới