Khắc Minh cô đơn trong MV mới

Gốc
MV kể về cuộc đời cũng như một ngày làm việc của một chàng trai. Hằng ngày anh cô đơn trên con đường từ nhà đến nơi làm việc. Không ai bên cạnh, không ai quan tâm.

Cuộc sống của anh thoáng qua như cơn gió nhạt nhẽo không màu trên cuộc đời này. ”Hóa nhân tượng” đứng hàng giờ trong công viên là công việc để anh kiếm sống qua ngày bằng những đồng bạc lẻ. Chứng kiến những cặp đôi yêu nhau âu yếm nhau trước mắt, hay một vài tốp bạn cùng nhau vui đùa. Lòng anh thắt lại. Vì những điều tưởng chừng vô cùng bình dị ấy, anh đều không có được…

Khắc minh chia sẻ: ”MV lần này làm rất gấp rút vì bản Mp3 của “Tôi Muốn Được Hẹn Hò”đang được ủng hộ rất nhiều. Tôi và ekip tiến hành quay MV chỉ trong vòng một ngày và dựng hậu kì hai ngày. Để giữ độ hot cho bài hát. Mặc dù vậy nhưng MV cũng rất chất lượng và đáp ứng đủ tiêu chí của một MV ca nhạc. Không sang trọng chạy siêu xe hay hát giữa trời tuyết rơi như hoàng tử trong MV “ Hoài Niệm Một Chuyện Tình.

Lần này Khắc Minh hoàn toàn mộc mạc và giản dị trong “Tôi Muốn Được Hẹn Hò” để phù hợp với kịch bản và nội dung câu chuyện.

Minh Minh

vnnew.vn

Tin nóng

Tin mới