Showbiz dậy sóng nghi vấn Ngọc Trinh "diễn" khi đấu giá sim khủng 20 tỉ, Khắc Tiệp lập tức công khai thông tin về đại gia và giấy tờ mua bán siêu khẳng định không có chiêu trò; cô gái nhà nông rớt răng khi đang diễn tại Thách thức danh hài tập 12 khiến Trấn Thành không nhịn nổi cười, và nạn nhân lên tiếng khi Tuấn Hưng bị chỉ trích "làm màu" khi lao vào đám cháy cứu người...

Vũ Khắc Tiệp công khai thông tin nữ đại gia "bùng" đấu giá siêu sim, khẳng định Ngọc Trinh không diễn

Vũ Khắc Tiệp thay mặt Ngọc Trinh công khai hình ảnh rõ mặt của nữ đại gia thắng đấu giá siêu sim hơn 18 tỷ, biên bản thỏa thuận giữa hai bên để khẳng định không có chiêu trò hay dàn dựng ở cuộc đấu giá này.

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 1

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 2

Theo đó, người phụ nữ này tên đầy đủ là H.T. Bình (sinh năm 1956, quê quán Hải Phòng, sống tại TP HCM).

Vũ Khắc Tiệp cho biết người phụ nữ trong hình là người duy nhất mà BTC không nắm rõ danh tính từ đầu nên khi đấu giá thành công, BTC và Ngọc Trinh phải ngồi lại làm việc suốt 3 tiếng. "Sau khi lấy đầy đủ thông tin, BTC cũng như Hội Chữ Thập Đỏ đã hẹn quý cô này ngày mai làm việc và thanh toán... Rồi cô ấy không xuất hiện đến bây giờ", Vũ Khắc Tiệp cho biết

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 3

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 4

Cô gái nhà nông rớt răng khi đang diễn khiến Trấn Thành không nhịn nổi cười

Tập 12 của Thách thức danh hài lên sóng tối 18.1 tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong đó, thí sinh Lệ Thủy làm công việc trồng rau ngò om đến từ Bình Dương đã tạo ấn tượng.

Lệ Thủy tự giới thiệu mình là nhà nông chính hiệu, vừa vác cuốc vừa hát rồi tiến đến bàn giám khảo tặng hai đóa hoa sen khiến Trấn Thành, Trường Giang phấn khích.

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 5

Cô gái nhà nông tặng hoa sen lấy lòng BGK

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh kể câu chuyện được mẹ dạy cho cách đón xe khi lên thành phố rồi dẫn dắt đến đoạn chơi chữ tới tiệm “sửa Honda” nhưng chị lại mua một ly “sữa Honda” khiến Trấn Thành bật cười ủng hộ.

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 6

Ở vòng thứ hai, chị vào vai góa phụ trách móc mẹ chồng đã căn dặn mình không được đi bước nữa. Trong khi con dâu cắn răng chịu đựng thì mẹ chồng chị lại viện lý do đã hết răng nên được phép đi bước nữa. Nói đến đây, thí sinh bất ngờ nhe hàm răng đã bị mất mấy cái răng khiến hai giám khảo ngạc nhiên thích thú.

Trấn Thành khen rằng ý hài của câu chuyện chị kể có duyên.

Tuấn Hưng bị chỉ trích "làm màu" khi lao vào đám cháy cứu người, nạn nhân bất ngờ lên tiếng

Ngày 16.1, clip ghi lại cảnh ca sĩ Tuấn Hưng lao vào đám cháy, giải cứu người dân đã khiến dư luận xôn xao. Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động xả thân cứu người của nam ca sĩ. Trong đó có một số bình luận cho rằng giọng ca “Nắm lấy tay anh” làm việc nghĩa nên lặng lẽ và hoài nghi về việc anh lao vào đám cháy là chuyện PR, làm màu.

Khac Tiep phan bac tin Ngoc Trinh 'dien tro' dau gia sim; thi sinh Thach thuc danh hai rot rang khi dang dien - Anh 7

Mới đây, người nhà nạn nhân trong vụ cháy đã bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân với dòng tâm sự: “Trong lúc hoảng loạn thực sự không biết đã có anh xuất hiện, dũng cảm nhanh chóng dập lửa cứu cả nhà em thoát khỏi đám cháy, vỗ về, an ủi con em trong lúc hỏa hoạn. Cả gia đình em chân thành cảm ơn anh, ca sĩ Tuấn Hưng”.

V.H (t/hợp)