Khách hàng Trung Quốc 'đi dạo' tìm mua nhà bằng trực thăng

Gốc
Một hãng bất động sản ở Sơn Đôngcó dịch vụ đưa khách lên trực thăng để ngắm căn hộ từ trên cao.

Theo VnExpress, phần lớn mọi người khi đi xem nhà chỉ đơn giản là bước vào trong, nhìn ngắm các phòng và một vài trang thiết bị trước khi quyết định. Tuy nhiên, một hãng bất động sản ở Sơn Đông, Trung Quốc gần đây còn giúp khách có cơ hội xem 360 độ, bằng cách đưa họ lên trực thăng để ngắm cả căn nhà từ trên cao, sau khi đã thăm thú bên trong.

Khi câu chuyện về cách xem nhà độc đáo này được lan truyền trên Internet, hàng nghìn người Trung Quốc đã bày tỏ quan điểm trái chiều về chiêu marke tin g của hãng. "Đây có phải là mấy hãng bất động sản đang đẩy giá nhà lên ngày càng cao, khiến nhiều người không mua được phải không?", người dùng có tên Yiqiesuiyuan nhận xét.

Khách hàng Trung Quốc 'đi dạo' tìm mua nhà bằng trực thăng - Ảnh 1

Bất động sản Trung Quốc dùng chiêu thức độc đáo để khách mua nhà

Người khác thì bình luận: "Các hãng địa ốc chẳng từ biện pháp nào để bán được căn hộ nhỉ. Ở trên cao thế thì có nhìn được bên trong không? Có cần thiết phải lên trên đấy để ngắm không? Cẩn thận đấy! Nhà có khi chưa bán được mà máy bay lại rơi mất rồi". Người dùng có tên Huitailang thì dự đoán: "Vài năm nữa, chắc họ cho bạn lên tên lửa để ngắm nhà mất".

Trung Quốc luôn có những chiêu trò không giống ai, cũng liên quan đến 'thú chơi' trực thăng, mới đây, nhiều du khách Trung Quốc sang Mỹ mua trực thăng chỉ để đi săn. Theo khảo sát của Shanghaiist, trào lưu chi hàng ngàn USD để tham gia vào các tour săn bắn và câu cá khi đi du lịch ở Mỹ đang nở rộ trong giới đại gia Trung Quốc. Mỗi chuyến du ngoạn như vậy bao gồm cả máy bay riêng để tới các địa điểm như San Francisco và Las Vegas. Có khách du lịch đã từng mua nguyên một chiếc trực thăng chỉ để cho một lần đi săn với khoản tiền hơn 4,7 triệu Nhân dân tệ, tương đương 740.000 USD.

Theo VnExpress

Tin nóng

Tin mới