Khách hàng VietinBank trúng thưởng trang sức kim cương

Gốc
VietinBank vừa trao bộ nữ trang gắn Kim cương 77 mặt cắt hiệu London Diamond Gallery trị giá 350 triệu đồng cho khách hàng của chi nhánh VietinBank Sầm Sơn, là bà Cao Thị Nhung (ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng, bà Cao Thị Nhung cho biết: “VietinBank Sầm Sơn là ngân hàng uy tín, thân thiện và luôn tạo niềm tin cho tôi khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây. Trúng giải đặc biệt của chương trình là may mắn lớn đối với tôi và gia đình”.

Ông Nguyễn Văn Du, Phó Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Du trao quà cho các khách hàng trúng thưởng

Cùng với việc trao 1 giải đặc biệt, VietinBank cũng trao thưởng 7 giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn.
Ông Nguyễn Văn Du, Phó Tổng Giám đốc VietinBank khẳng định: “Để đạt được những thành công to lớn trong nhiều năm qua là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đã lựa chọn gắn bó với VietinBank. Đáp lại sự yêu mến của quý khách hàng, VietinBank cam kết sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.. .”

VietinBank hiện đang triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi “Muôn kết nối - Trọn tin yêu” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND kỳ hạn 12 tháng lãi suất cố định trả lãi hàng tháng và chứng chỉ tiền gửi bằng VND/USD kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9 tháng.
Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn với giải đặc biệt là Xe ôtô Toyota Vios 1.5 G A/T 2013 trị giá 612 triệu đồng; tổng giá trị các giải thưởng của chương trình trên 12 tỷ đồng. Ngay tại chương trình trao giải tối qua, VietinBank đã trao giải thưởng 1 chỉ vàng SJC 9999 đầu tiên của chương trình khuyến mại cho khách hàng của VietinBank Sầm Sơn.

Lương Tuấn

Tin nóng

Tin mới