Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khách mời cưỡng hôn cô dâu, chú rể không ngăn cản còn đứng cười thích thú

Một chú rể ở Sơn Đông, Trung Quốc gây phẫn nộ khi nhìn thấy vợ bị khách mời sàm sỡ, nhưng không ngăn cản còn đứng cười thoải mái.

Sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Sơn Đông, Trung Quốc hôm 25/3 vừa qua, Chinatimes đưa tin. Khách mời nam đã cưỡng hôn cô dâu ngay trước mặt chú rể và người thân, bạn bè.

Theo đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, sau khi hoàn tất cả thủ tục, cô dâu và chú rể trong bộ trang phục cưới truyền thống bước ra ngoài chào quan khác và chụp ảnh với bạn bè, người thân.

Vị khách nam bất ngờ cưỡng hôn cô dâu, chú rể không ngăn cản còn đứng cười thích thú.

Bất ngờ, một vị khách nam trung tuổi đã xông ra, ghì đầu cô dâu xuống để ép chào hỏi. Chưa dừng lại ở đó, vị khách khiếm nhã này còn đè ngửa cô dâu, cưỡng hôn trong khoảng 5 giây. Cô dâu liễu yếu đào tơ đã không thể chống cự lại hành động của vị khách nam.

Sự việc xảy ra trước mặt nhiều người, nhưng không ai có bất kỳ hành động nào ngăn cản. Càng phẫn nộ hơn nữa khi chú rể đứng ngay cạnh còn đứng nhìn vợ mình bị khách nam sàm sỡ rồi cười khoái chí .

Dân mạng chỉ trích vị khách nam và chú rể sau sự việc phản cảm.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, dân mạng Trung Quốc đã vô cùng bức xúc. Ngoài việc chỉ trích vị khách nam có hàng động khiếm nhã, nhiều người “ném đá” thái độ không thể nào chấp nhận được của chú rể và cho rằng cuộc hôn nhân này rồi sẽ sớm kết thúc.

Vì xảy ra nhiều hành vi phản cảm, thô tục trong đám cưới, chính quyền tỉnh Sơn Đông đã ra thông báo nghiêm cấm các hành vi ôm hôn, cưỡng bức, quấy rối cô dâu và phù dâu trong đám cưới, cụ thể như sau:

- Cấm ép buộc cô dâu và chú rể cởi quần áo, đeo dây xích hoặc trói họ lại.

- Cấm ôm hôn, đụng chạm, cưỡng bức cô dâu và phù dâu hoặc những hành vi tương tự như thế.

- Cấm bôi bẩn, ném vật lạ vào người cô dâu chú rể và những người thân trong gia đình.

- Cấm ép buộc cô dâu chú rể hoặc những người khác thực hiện những hành vi khiếm nhã, đồi bại.

- Cấm biên tập, chế các hình ảnh, video, văn bản thô tục về đám cưới và phát tán qua mạng vì lợi ích cá nhân, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến xã hội.

- Cấm các hành vi khác cản trở hoạt động quản lý xã hội, gây rối trật tự công cộng.

Hà Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/khach-moi-cuong-hon-co-dau-chu-re-khong-ngan-can-con-cuoi-thich-thu-202103271035063052.html