Khách mời nức nở nghe chú rể hát

Gốc
Điều bất ngờ mà anh dành tặng cho tôi mãi là niềm tự hào khi đi đâu, ai cũng nhắc lại.

Trước ngày cưới, anh nói với tôi rằng: "Đám cưới mình, anh sẽ cho em một bất ngờ". Niềm bất ngờ ấy đối với tôi có lẽ không bao giờ quên được và hạnh phúc khôn tả biết dường nào khi anh lên sân khấu hát vang bài hát Điều ước giản đơn với từng câu chữ thắm đượm tình yêu thương ngọt ngào mà anh dành cho tôi. "Chỉ cần được thấy em cười vui, thấy em bình yên là mọi buồn đau mọi lo toan cuộc sống như dần tan biến". Tôi đã thoảng nghe bài hát này ở đâu đó nhưng không hiểu sao hôm nay, bài hát ấy lại làm tôi đứng lặng yên. Từng câu hát của anh đã làm tôi rơm rớm nước mắt, òa vào ôm hôn lấy anh và thầm cảm ơn anh: "Cảm ơn anh đã cho em một bất ngờ quá lớn mà em không thể nào quên".

Từng câu hát của anh đã làm tôi rơm rớm nước mắt, òa vào ôm hôn lấy anh. Ảnh: NVCC.

Điều bất ngờ ấy đến bây giờ vẫn là niềm tự hào đối với tôi khi đi đâu, ai cũng nhắc đến. Tôi cũng thật bất ngờ khi đi đám cưới người bạn, có một em nói với tôi "Chị à, đám cưới này cũng hay lắm nhưng em rất ấn tượng với đám cưới của chị. Hôm đó, anh hát tặng chị mà ở dưới đây, em và bé Minh cũng khóc theo nữa". Mới cách đây vài ngày, tôi đi đám cưới nhỏ bạn, nó nói với tôi: "Đám cưới mày vui quá! Tao ấn tượng nhất là chồng mày hát tặng bài Điều ước giản đơn cho mày. Chồng mày can đảm quá, không phải ai cũng dám hát đâu nhé. Điểm mười cho lòng can đảm của ông xã nhé".

Lòng can đảm ấy không chỉ là niềm hạnh phúc đối với tôi mà có thể sau này, con gái tôi lớn lên, xem clip đám cưới của ba mẹ, con gái sẽ nói với ba rằng: "Ba can đảm quá, ba lãng mạn quá" và cũng có thể con gái mình sẽ nhìn hình mẫu của ba mà tìm hạnh phúc cho mình. Quả đúng như câu nói mình rất thích: Tình yêu vẫn là một mầm sống diệu kỳ.

Ảnh: NVCC.

Điều ước của anh thật đơn giản nhưng không giản đơn chút nào. Đối với tôi, bài hát anh dành tặng là niềm tự hào và là niềm tin cho tôi cùng anh đi suốt quãng đường của cuộc đời. Nó nhắc nhở tôi rất nhiều điều trong cuộc sống. Tôi thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi tìm được người yêu tôi chân thành. Tôi hứa với anh sẽ dung hòa giữa gia đình và dòng chảy của cuộc sống để "Anh mỉm cười vì anh biết rằng hạnh phúc chính là em". Tôi cũng hy vọng tình cảm của vợ chồng mình vẫn mãi "sống đời" như cái tên bó hoa mà tôi chọn cầm trên tay trong ngày cưới.

Thanh Thủy

* Mời bạn gửi bài dự thi chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc về đám cưới để nhận được giải thưởng 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 1.200.000 đồng. Xem chi tiết tại đây.

Tin nóng

Tin mới