Khách muốn gây bất ngờ

Gốc
Thua đậm trên sân nhà không đồng nghĩa QNK Quảng Nam hết quyền mơ mộng ở chuyến làm khách tại Chi Lăng. Thậm chí với những sự bổ sung lực lượng mới đây, tân binh xứ Quảng hứa hẹn sẽ tạo nên bất ngờ trước thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức.

Rất nhiều cái tên mới đã chuyển đến sân Tam Kỳ ở giai đoạn lượt về, trong đó đáng chú ý là bộ đôi ngoại binh Almeida và Junior.

Nếu cựu vua phá lưới Almeida là nhân tố bí ẩn trên hàng công thì trung vệ Junior được kỳ vọng sẽ tạo ra sự chắc chắn nơi hàng thủ. Cả hai cầu thủ này đã hoàn thành mọi thủ tục pháp lý để có thể sẵn sàng xuất trận tại Chi Lăng.

Trong ngày đầu trở lại V-League, lại phải đối đầu với đội bóng cũ, chắc chắn tiền đạo người Brazil sẽ có những cảm xúc khó tả. Trong buổi tập làm quen sân Chi Lăng chiều qua, Almeida đã được người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng chào đón với tình cảm nồng ấm.

Tất nhiên, chân sút người Brazil đã rất vui vì điều đó nhưng nhiệm vụ của Almeida bây giờ là giúp QNK Quảng Nam làm nên chuyện trước chủ nhà SHB Đà Nẵng. Bóng đá chuyên nghiệp là thế, Almeida là người hiểu rõ điều này nhất.

Có sự phục vụ của hai tân binh, QNK.Quảng Nam muốn trả nợ sòng phẳng với đội bóng sông Hàn. Điều đó được HLV Vũ Quang Bảo khẳng định ngay sau khi QNK Quảng Nam bị Hà Nội T&T cầm hòa trên sân nhà ở vòng 14. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng với QNK Quảng Nam, bởi họ phải làm khách tại sân Chi Lăng.

Chưa cần đề cập tới lợi thế sân nhà, xét về kinh nghiệm và đẳng cấp, thầy trò Lê Huỳnh Đức xứng đáng xếp trên QNK Quảng Nam một bậc. Nếu HLV Vũ Quang Bảo được phép nâng cấp đội hình ở giai đoạn lượt về thì SHB Đà Nẵng cũng chẳng ngồi yên chờ đối thủ mạnh lên.

Sự xuất hiện của tiền đạo Jonathan giúp hàng tấn công đội bóng sông Hàn như được hồi hồi sinh. Cú đúp trong ngày ra mắt tại Pleiku cho thấy Jonathan hoàn toàn có thể trở thành một Merlo mới.

Sở hữu một tập thể không ngừng tiến bộ, HLV Lê Huỳnh Đức chắc chắn chưa muốn từ bỏ tham vọng vô địch.

Tiếp QNK Quảng Nam trên sân nhà, 3 điểm là mục tiêu mà SHB Đà Nẵng hướng đến.

Dự đoán: 3-2

Tuệ Chính

Tin nóng

Tin mới