Khách sạn Indochine Palace tổ chức lễ công bố thương hiệu

Gốc
Tập đoàn Best Western International vừa mở rộng mạng lưới đến Việt Nam với sự gia nhập của một thành viên khách sạn mới tại Huế là khách sạn Celadon Palace đã chính thức đổi thương hiệu thành Best Western Premier Indochine Palace (BWP Indochine Palace) từ ngày 1-10-2011 sau 2 năm mở cửa đón khách.

Chuỗi khách sạn mang thương hiệu Best Western được phân thành 3 loại: Best Western, Best Western Plus và Best Western Premier. Khách sạn BWP Indochine Palace được hân hạnh là một Best Western Premier – hạng mục dành cho những khách sạn 5 sao sang trọng hàng đầu.

Vào đêm ngày 5-11, khách sạn BWP Indochine Palace, một trong những khách sạn nguy nga nhất miền Trung Việt Nam, đã tổ chức sự kiện chào mừng (hay Lễ chính thức công bố thương hiệu mới) với sự tham gia của hơn 200 khách quý gồm khách hàng thân thiết, các đối tác từ Bắc vào Nam, lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh Thừa Thiên Huế… Ngoài ra, sự kiện này còn thu hút sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Đức Tuấn,… 02 người đẹp xứ Huế, Nhã Uyên và Tôn Nữ Na Uy cũng đến chung vui cùng khách sạn.

Chuỗi hoạt động của đêm sự kiện mở màn với tiệc đứng cocktail trang nhã, tiếp đến là buổi dạ tiệc long trọng với Lễ chính thức công bố thương hiệu BWP Indochine Palace, Lễ cắt băng khánh thành và hàng loạt nhiều chương trình giải trí theo sau, tất cả tạo nên một buổi sự kiện hào hứng trong niềm hân hoan của toàn thể ban lãnh đạo khách sạn, đại diện Tập đoàn Best Western International và các khách quý đến tham dự.

Ông Matthias Wiesmann, Tổng giám đốc Khách sạn, cho biết: “Chúng tôi rất vui được là một thành viên mới trong hạng mục khách sạn Best Western Premier, qua đó góp phần vào sự phát triển năng động của Tập đoàn Best Western International trong khu vực châu Á và Trung Đông. Với sự liên kết này, không chỉ khách sạn mà còn điểm đến Huế đều có thêm được nhiều lợi ích trong việc được quảng bá, tiếp thị ngành du lịch địa phương đến các đối tác trên toàn thế giới. Sự kiện hôm nay là cơ hội hoàn hảo để chúng tôi cho các đối tác thấy rằng những dịch vụ đẳng cấp nhất đã hiện hữu, được trải nghiệm tại Huế, và còn được nâng rộng sức mạnh quảng bá lên tầm quốc tế”.

Nhân dịp thay đổi thương hiệu, Khách sạn Indochine Palace đang đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như: Chương trình mừng thương hiệu mới (giá chỉ 1.990.990 đồng - tương đương 90 đô la Mỹ ++/đêm); Gói ngày tốt lành 11-11-11 (giá 2.332.221 đồng - tương đương 111 đô la Mỹ ++/người); Gói khuyến mãi mùa Giáng Sinh & Tết Dương lịch (từ 1.722.902 đồng - tương đương 82 đô la Mỹ/người) và Gói khuyến mãi Tết cổ truyền Nhâm Thìn (chỉ từ 2.332.221 đồng - tương đương 111 đô la Mỹ ++/người).

Download hình ảnh sự kiện tại đây:

- http://www.mediafire.com/?3114u3ld8p3jhcl

- http://www.mediafire.com/?izz7ydeylhv91uq

Để biết thêm chi tiết, xin vào website www.bwp-indochinepalace.com hoặc gửi email đến marketing@bwp-indochinepalace.com.

Tin nóng

Tin mới