Khách sạn lơ lửng giữa thung lũng khiến nhiều du khách 'thót tim'

Gốc
Khách sạn 'con nhộng' nằm giữa lưng chừng núi ở Peru thử thách sự can đảm của du khách khi nghỉ lại.

Hình ảnh bạn nhìn thấy chính là khách sạnSkylodge Adventures Suites nằm ở Thung lũng Linh thiêng (Sacred Valley) thuộc dãy Andes, Peru.

Mỗi phòng khách sạn này nằm ở độ cao khoảng 122m so với mực nước biển.

Phòng khách sạn có diện tích khoảng 18m2 được trang bị 4 giường ngủ, một khu vực ăn và một khu vệ sinh.

Chi phí cho mỗi căn phòng này lên đến 400 USD bao gồm các chi phí đưa đón, hướng dẫn viên, một bữa tối rượu vang và bữa sáng hôm sau.

Khách sạn này cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích khám phá.

Mỗi căn phòngđược làm thủ công bằng nhôm hợp kim dùng trong sản xuất máy bay và polycarbonate giúp chống chọi được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Điều khó khăn nhất để tạo nên những căn phòng khách sạn này là tránh được sức gió thổi.

Để có thể tận hưởng ở những khách sạn giữa không trung này, bạn chỉ có thểphải leo khoảng 400m trên mặt đá hoặc sử dụng cáp treo zipline.

Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thung lũng, giống như một dải ngân hà trên mặt đất.

Khách sạnSkylodge Adventures Suites nằm giưãhai di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận là thành phố Cuzco - cố đô của đế chế Inca xưa và thành phố cổ Machu Picchu. Vậy nên, chuyến hành trình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn ghé qua hai địa điểm trên.

Khách sạn chính là địa điểm giúp bạn có thể thử cảm giác mạo hiểm từ việc leo núi lên căn phòng "con nhộng" và tận hưởng cuộc sống giữa chốn thiên nhiên hoang dã.

Theo CTV Nguyễn Như/VOV

Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/khach-san-lo-lung-giua-thung-lung-khien-nhieu-du-khach-thot-tim/20210504092506272