Khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village vừa được nhận hai giải thưởng lớn tại trong lễ trao giải The Guide Awards 2015- 2016.

Ngày 11.9.2016 tại Hà Nội, Khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village thuộc Khu du lịch Bà Nà Hills vừa được vinh dự đón nhận hai giải thưởng Khu phức hợp tốt nhất dành cho gia đình và Khu nghỉ dưỡng với kiến trúc Pháp cổ điển, độc đáo trong lễ trao giải The Guide Awards 2015- 2016.

Khach san Mercure Ba Na Hills French Village nhan hai giai thuong quoc te lon - Anh 1

Đại diện Mercure Bà Nà Hills French Village nhận giải The Guide Awards

Để nhận được giải thưởng kép này, Mercure Bà Nà Hills French Village đã đạt được số phiếu bình chọn cao nhất từ nhiều cuộc điều tra trong suốt một năm của mạng lưới phóng viên, cộng tác viên của Thời báo Kinh tế Việt Nam, ấn phẩm The Guide và phản hồi từ độc giả là những du khách quốc tế và người nước ngoài lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt, Mercure Bà Nà Hills French Village đã đáp ứng những tiêu chí khắt khe về cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, những chỉ tiêu về phát triển bền vững.

Khach san Mercure Ba Na Hills French Village nhan hai giai thuong quoc te lon - Anh 2

Được đưa vào hoạt động năm 2015, Khách sạn Mercure Bà Nà Hills French Village gồm 494 phòng nghỉ thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, với tầm nhìn mở ra thiên nhiên mỹ lệ của đỉnh núi Bà Nà thơ mộng bậc nhất Miền Trung. Do AccorHotels- Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới quản lý, các dịch vụ tại Mercure Bà Nà Hills French Village luôn được duy trì theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, Mercure Bà Nà Hills French Village còn kết nối với quần thể vui chơi giải trí độc đáo, ấn tượng của khu du lịch Bà Nà Hills như: Fantasy Park- top 05 Khu vui chơi trong nhà lớn nhất Châu Á, hệ thống cáp treo 4 kỷ lục Guiness; hầm rượu, vườn hoa, hệ thống nhà hàng, café, shopping sang trọng, đẳng cấp cùng các hoạt động biểu diễn, các lễ hội tưng bừng sôi động diễn ra suốt 4 mùa trong năm.

Không chỉ chú trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thời gian qua Mercure Bà Nà Hills French Village còn hướng tới các hoạt động bảo vệ môi trường bền vững, tái chế các loại xà phòng đã qua sử dụng của khách sạn để bán gây quỹ cho trẻ em nghèo hay mở quán café “Le Planet 21” mang thông điệp bảo vệ môi trường, trong đó toàn bộ nội thất trang trí hoàn toàn là những vật dụng đã qua sử dụng…

Cùng với Khu du lịch lịch Bà Nà Hills- Khu du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng cục du lịch trao tặng, giải thưởng Khu phức hợp tốt nhất dành cho gia đình và Khu nghỉ dưỡng với kiến trúc Pháp cổ điển, độc đáo là sự ghi nhận xứng đáng về những nỗ lực của Mercure Bà Nà Hills French Village trong việc không ngừng mang tới cho du khách những trải nghiệm độc đáo, dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế, đưa nơi đây trở thành điểm đến ấn tượng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Khach san Mercure Ba Na Hills French Village nhan hai giai thuong quoc te lon - Anh 3

Du khách chụp ảnh Check in Tuần lễ văn hóa Một thoáng nước.

Khach san Mercure Ba Na Hills French Village nhan hai giai thuong quoc te lon - Anh 4

Khach san Mercure Ba Na Hills French Village nhan hai giai thuong quoc te lon - Anh 5

Khách sạn Mercure Bà Nà Hills.

Khach san Mercure Ba Na Hills French Village nhan hai giai thuong quoc te lon - Anh 6

Quảng trường Du Dôme - Bà Nà Hills.

Thành Long