Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang được công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao

Gốc
Ngày 1/12, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tổ chức lễ đón nhận quyết định công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đối với khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Đến dự có ông Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang được công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao - Ảnh 1

Đại diện sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (bìa phải) trao bảng công nhận khách sạn đạt chuẩn 5 sao

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang trước đây có tên gọi là khách sạn Mường Thanh Nha Trang Centre, tọa lạc tại số 60 đường Trần Phú. Khách sạn cao 45 tầng với 458 phòng có tầm nhìn hướng biển. Ngoài ra, khách sạn còn có sảnh hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa đa dạng từ 20 đến 1.000 chỗ ngồi; hệ thống nhà hàng Á - Âu sang trọng; bể bơi ngoài trời và quầy bar được thiết kế độc đáo. Nét đặc trưng trong kiến trúc khách sạn là sự hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại với sắc màu, đường nét thuần Việt, nhất là nét đặc trưng của vùng miền núi Tây Bắc.

Như vậy đây là khách sạn thứ 2 đạt chuẩn 5 sao trong tổng số hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh trong cả nước. Nhân dịp này, khách sạn cũng tổ chức kỷ niệm 1 năm khai trương và tri ân các khách hàng thân thiết./.

Tin nóng

Tin mới