Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khách sạn UFO

Hàng trăm du khách từ khắp nơi trên thế giới hàng năm đã kéo về khu Lapland của Thụy Điển để được thử cảm giác ngủ trong một trong một chiếc đĩa bay.

Chiêm ngưỡng khách sạn vũ trụ của Nga

Từ xưa tới nay, được nhìn thấy những vật thể bay không xác định (UFO) là niềm mơ ước của không ít những người mê khoa học viễn tưởng. Điều đó hiện nay không còn là điều quá xa vời nếu như bạn đến với “khách sạn vũ trụ” tại khu Lapland của Thụy Điển.

Tờ Daily Mail cho hay, được đặt ở bên ngoài khu làng nhỏ có tên Harads, khách sạn vũ trụ có hình dáng giống hệt một chiếc đĩa bay, hình dáng phổ biến khi người ta nói tới một UFO. Hình dáng bề ngoài của khách sạn UFO sẽ khiến nhiều người nghĩ tới những cảnh quay trong bộ phim khoa học viễn tưởng Close Encounters Of The Third Kind của đạo diễn Steven Spielberg, khi một chiếc đĩa bay hạ cánh xuống khu rừng.

Nhiều người hẳn sẽ liên tưởng tới cảnh trong những bộ phim viễn tưởng. Ảnh: Caters News.

Bên trong của khách sạn độc đáo này được chia làm 2 tầng, với 2 phòng đôi, cùng lúc có thể cung cấp cho bốn du khách. Ngoài ra còn có phòng ăn và nhà vệ sinh. Giá tiền mỗi du khách phải trả cho một đêm ở khách sạn là 420 bảng Anh.

Khách sạn được thiết kế một cách hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh với vật liêu siêu nhẹ và kết cấu được thiết kế sao cho không ảnh hưởng tới những thân cây được dùng làm trụ đỡ cho căn nhà.

Bên trong khách sạn UFO. Ảnh: Carters News.

Trên thực tế, khách sạn UFO chỉ là một trong số những kiểu khách sạn độc đáo của một công ty kinh doanh khách sạn nổi tiếng của Thụy Điển có tên là Tree Hotel. Ngoại trừ khách sạn UFO, Tree Hotel còn cho xây dựng rất nhiều kiểu khách sạn độc đáo khác như khách sạn tổ chim, khách sạn khoang máy bay,…

Hàng năm những khách sạn độc đáo của Tree Hotel đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới đây để thể nghiệm một cảm giác mới lạ. Với những kiểu hình khách sạn độc đáo của mình, Tree Hotel đã nhận được giải thưởng của ngành du lịch nước này.

Nam Phong

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/khoa-hoc/50408/khach-san-ufo.html