Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khách tây bị gái lừa là sinh viên, giá gần 2 triệu/lượt

Nhân viên quán karaoke được Trang dặn nếu có khách phải xưng là sinh viên, sau đó Trang nhận từ khách 1,8 triệu.

Ngày 6/5, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Danh Thị Nhiên (26 tuổi, quê Cà Mau) và Mai Thị Thu Trang (33 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Khoảng 20h ngày 28/4, tại một nhà nghỉ ở phường Phước Nguyên, TP.Bà Rịa, cảnh sát đã kiểm tra, bắt quả tang ba cặp nam nữ (trong đó có một người đàn ông nước ngoài) có hành vi mua bán dâm.

Qua khai thác từ gái bán dâm, cảnh sát đã mời Nhiên và Trang về trụ sở để làm việc. Tại đây, cả 2 thừa nhận là người môi giới cho các cô gái bán dâm với khách.

Trước đây, Nhiên từng làm nhân viên phục vụ tại một quán karaoke. Trong những lần “đi khách” có quen Trang là nhân viên một khách sạn. Sau đó, Nhiên nói với Trang khi khách ở đâu có nhu cầu gái mại dâm thì gọi cho Nhiên.

Các cô gái bán dâm đều là nhân viên phục vụ tại một số quán karaoke. Tuy nhiên, Trang dặn các cô này nếu khách hỏi về nghề nghiệp thì phải xưng đang là sinh viên một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để được khách trả nhiều tiền mua dâm.

Ảnh minh họa.

Mỗi lần mua dâm, Trang nhận từ khách 1,8 triệu đồng, đưa lại cho gái bán dâm 1 triệu đồng, còn lại Trang và Nhiên chia nhau.

Mới đây tại Thái Bình, công an bắt 9 người đẹp chân dài đang bán dâm ở quê lúa.

Khoảng 21h ngày 1/5, Công an tỉnh Thái Bình đã huy động hơn 70 cán bộ chiến sĩ của nhiều đơn vụ nghiệp vụ bất ngờ bao vây đột kích vào hai nhà nghỉ Tiến Đạt 1, tại tổ 13 và nhà nghỉ Tiến Đạt 2 (tại tổ 12, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) do vợ chồng Vũ Quang Vinh (sinh năm 1975) và Hồ Thị Tố Nga (sinh năm 1978) làm chủ.

Đây là 2 cơ sở khá nổi tiếng trong giới ăn chơi ở quê lúa Thái Bình. Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 9 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại hai nhà nghỉ trên. Các đối tượng bán dâm khai nhận được nuôi ăn ở tại nhà nghỉ, việc bán dâm do lễ tân điều hành.

Bước đầu công an xác định, vợ chồng Vinh – Nga nuôi chân dài ăn ở tại 2 nhà nghỉ để bán dâm. Các cô gái này đi khách được cho là do các nhân viên tiếp tân điều phối. Vợ chồng Vinh Nga ít khi chỉ đạo trực tiếp mà giao cho đội ngũ tiếp tân khách sạn.

Tại thời điểm công an đột kích, Vinh đã bỏ trốn. Riêng Nga thừa nhận hành vi chứa chấp mại dâm tại hai nhà nghỉ của gia đình nhưng đang diện nuôi con nhỏ nên cơ quan công an cho tại ngoại.

Thu Hà (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/khach-tay-bi-gai-lua-la-sinh-vien-gia-gan-2-trieuluot-3307767/