Khách thuê bí ẩn tại ngôi nhà có thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông

Gốc
Hàng xóm của ngôi nhà có thi thể trong thùng nhựa đổ bêtông ở Bình Dương cho biết nhà này từng có những người khách thuê với hành tung lạ thường.

"Vật lạ" trong ngôi nhà mới mua

Vụ việc thi thể trong thùng nhựa đổ bê tông được phát hiện lúc 18h ngày 15.5 tại một ngôi nhà ở hẻm trên đường HL612 thuộc ấp 5 xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Khi đó, bà Kim Em (55 tuổi, ngụ Bình Dương) chủ mới của ngôi nhà đến dọn dẹp. Trong lúc dọn dẹp, bà thấy thùng nhựa đụng nước loại khoảng 1.000 lít để trong căn buồng bị đổ đầy bê tông.

Ngôi nhà nơi phát hiện vụ việc.

Đập bỏ bêtông để đi đổ thì bà phát hiện có thi thể người bị phân hủy bên trong. Quá hoảng sợ, bà Kim Em gọi hàng xóm đến và trình báo công an.

Đến hiện trường, công an tiếp tục dùng búa đập bể thùng nhựa đổ bê tông. Đến khoảng 1h ngày 16.5 thì lấy được thi thể ra, đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tiến hành công tác pháp y.

Công an đập bê tông trong thùng nhựa để đưa thi thể ra ngoài.

Trong lúc khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện một thi thể khác cũng đựng trong thùng nhựa. Thi thể này được ướp trà như tẩm liệm.

Đến 14h30, công an đã đưa thi thể này về bệnh viện để tiếp tục thực hiện công tác giám định pháp y. Xác định ban đầu thi thể này là nam giới khoảng 30 tuổi.

Những người ở trọ bí ẩn

Hàng xóm sống quanh ngôi nhà phát hiện có thi thể cho biết, ngôi nhà này trải qua nhiều người chủ. Một người hàng xóm - bà Phạm Thị Điệu (61 tuổi) cho biết: Từ khoảng tháng 10.2018, có thấy 3 người đến ngôi nhà này ở trọ. Những người này đi ô tô, về tới nhà là đóng kín cửa trước, cửa sổ cũng đóng.

Người dân trong ấp biết những người ở trọ không giao tiếp với ai, về nhà là đóng cửa.

“Họ đóng cửa, treo bạt che kín trước nhà, không giao tiếp với bất kỳ ai trong ấp, nên không ai biết họ tên gì, ở đâu. Khoảng gần 1 tháng nay không thấy ai ra vào ngôi nhà trên, mọi người nghĩ họ đã chuyển trọ” – bà Liễu nói.

Cũng theo những người hàng xóm, ngôi nhà vừa được bán này nằm trên mảnh đất khoảng 200m2, được định giá 1,6 tỷ đồng.

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Được biết, chủ cũ của ngôi nhà này là người đàn ông tên Vương. Ông Vương cho những người ở trọ thuê trả tiền 3 tháng 1 lần. Khoảng 1 tháng nay ông Vương không liên lạc được với người ở trọ. Nghĩ họ đã bỏ đi nên ông Vương đến phá khóa mở cửa, rao bán nhà.

Theo ghi nhận của phóng viên, 14h chiều 16.5 Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc công an tỉnh Bình Dương đã xuống hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác khám nghiệm điều tra phá án.

Hiện công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa chính thức thông tin về cụ việc.

Phía trước ngôi nhà phát hiện hai thi thể.

ĐÌNH TRỌNG