Khai giảng khóa học 6 tháng chuẩn hóa tiếng anh xây dựng.

Gốc
Anh Văn Hội Việt Úc thiết kế giáo trình tiếng Anh xây dựng mang tính thực tiễn, rất thực dụng cho người đi làm, các bài học là các tình huống cụ thể đã xảy ra tại các công trường xây dựng, do trung tâm biên soạn theo đơn đặt hàng của các công ty xây dựng, được cố vấn của các dự án nước ngoài lớn như Dự án sân bay Tân Sơn Nhất, Dự án cải thiện môi trường nước TPHCM, Dự án Sunrise city,…

Kỹ sư xây dựng rất cần trao dồi kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành

Trong suốt thời gian vừa qua kể từ khi chính thức ra mắt chương trình “6 tháng để chuẩn hóa tiếng Anh dành cho kỹ sư xây dựng”, Anh Văn Hội Việt Úc rất vinh dự được đào tạo thành công cho hàng trăm học viên theo học khóa học chuyên sâu về Tiếng Anh Xây Dựng. Ngay từ những buổi đầu tham gia lớp học, các bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ, chưa tự tin thể hiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Hiểu được điều đó, bằng những kinh nghiệm và giáo trình phù hợp, đội ngũ giáo viên đã từng bước tạo điều kiện cho các học viên tiếp xúc với các qui trình xây dựng từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Cụ thể như:

Đến với Course A: các học viên được cung cấp những khái niệm cơ bản trong xây dựng về công tác tổ chức , các biện pháp thi công, ký hiệu trong bản vẽ, các tình huống trong cuộc họp, các tình huống nghiệm thu tại công trường, hồ sơ hợp đồng, các biện pháp thi công.

Course B: là khóa học cung cấp kiến thức về các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn, biện pháp thi công cho các công tác kết cấu như kết cấu bê tông cốt thép, cầu, sàn, đục ứng lực, biện pháp thi công top-down…

Course C: là khóa học cung cấp kiến thức về các tiêu chí kỹ thuật, tiêu chuẩn, biện pháp thi công cho các công tác hoàn thiện như xây tô, trần nhà, sơn nước, cửa đi và cửa sổ, mái,… và công tác cơ điện.

Song song đó, các bạn còn được hổ trợ miễn phí 02 khóa học Tiếng Anh Tổng Quát và luyện phát âm, 2 khóa học này giống như công cụ bổ ích nhằm bổ khuyết cho các bạn trong suốt quá trình học tiếng Anh chuyên ngành. Ngoài ra, trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học, học viên được quyền học thêm các buổi học tiếng anh giao tiếp, phát âm hiện có tại Trung tâm nếu cần mà không cần trả thêm bất cứ chi phí nào.

Bằng những biện pháp giảng dạy và chế độ cam kết như vậy, các bạn sau khi tốt nghiệp đã tỏ ra tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh, vốn từ vựng được nhiều hơn, như bạn Nguyễn Bá Vinh – kỹ sư xây dựng đang làm việc cho nhà thầu Hazama (Nhât Bản) nói “nhờ khóa học này giúp em củng cố được kỹ năng tiếng anh chuyên ngành của mình, trong quá trình học em đã được học phụ đạo mỗi tuần miễn phí nhờ vậy kiến thức và kỹ năng của em đã cải thiện rõ rệt, may mắn hơn, em đã có được công việc hiện tại rất tốt nhờ sự giới thiệu và giúp đỡ của Hội Việt Úc –VAS, em rất biết ơn các anh chị ấy về đều này”.

Bạn Nguyễn Bá Vinh là học viên cũ của khóa học tiếng Anh Xây Dựng

Ngoài ra, Anh Văn Hội Việt Úc cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các học viên đến từ các Công Ty SCQC, Nam Long, COFICO,… điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy trong thời gian tới. Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần bổ sung, nâng cao vốn tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng của đông đảo các bạn kỹ sư, Anh Văn Hội Việt Úc xin thông báo kế hoạch chiêu sinh và khai giảng khóa mới như sau:

- Địa điểm học:

+ Cơ sở 1: Số 04 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM (KDC Him Lam)

+ Cơ sở 2: Tầng 3, Tòa nhà Mirae Business Center, số 268 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10
- Ngày khai giảng: 08/08/2013 – thứ năm

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Một số hình ảnh của lớp học:

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:

Khi đăng ký học:

- Được tham gia các buổi học ngoại khóa ngay tại công trường

- Hỗ trợ học viên 1 buổi /Tuần khi gặp khó khăn trong quá trình học

- Hỗ trợ giáo trình trong quá trình học

Sau khi hoàn thành 3 khóa học:

- Hội Việt Úc sẽ giới thiệu ứng viên xuất sắc cho các công ty xây dựng nước ngoài

- Cơ hội làm việc cho các dự án nước ngoài với mức lương hấp dẫn

- Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Bảo hành 6 tháng:

Trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học, học viên được quyền học thêm các buổi học tiếng anh giao tiếp, phát âm hiện có tại Trung tâm nếu cần mà không cần trả thêm bất cứ chi phí nào.

Hình thức đăng ký nhập học:

- Đăng ký online tại đây

- Tham khảo thêm chi tiết qua website: http://hoivietuc.edu.vn

Tin nóng

Tin mới