Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017

Gốc
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 đã khai mạc với sự tranh tài của trên 160 vận động viên đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo tham gia với 10 nội dung thi đấu.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017; Lê Hồng Sơn- Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; Trần Gia Thái- Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; Nguyễn Văn Hùng- Hàm Vụ trưởng Ban Tuyên giáo TƯ; Phạm Tất Thắng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản; Thiếu tướng Phạm Văn Miên- Tổng Biên tập Báo Công an Nhân dân; Tô Quang Phán- TGĐ, TBT Đài PT- TH Hà Nội; TS. Vũ Thái Hồng- Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích K2, Tổng Cục Thể dục Thể thao cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo, các nhà báo- phóng viên, VĐV tham dự giải.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao TP. Hà Nội và Hội Nhà báo TP. Hà Nội phối hợp tổ chức, là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017).

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 1

Quang cảnh Lễ Khai mạc.

Giải là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, không chỉ là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe, phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí. Giải đấu còn là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 2

Giải thu hút trên 160 VĐV tham gia thi đấu.

Năm nay, ngoài 10 loại giải chính thức, BTC sẽ trao 3 giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, Giải phong cách và Giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 3

Tiết mục aerobic mở màn cho Lễ Khai mạc.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017 cho biết: “Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam là một Giải đấu truyền thống, từ lâu đã trở thành một sự kiện quan trọng của những người làm công tác báo chí trong cả nước. Sau 6 năm gián đoạn vì một số lý do khách quan, năm nay, được sự giúp đỡ tích cực của Ủy ban Nhân Dân TP. Hà Nội, Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các cấp Hội, các cơ quan báo chí, Giải đã trở lại với những người làm báo yêu thích bóng bàn, bộ môn thể thao đã trở nên gần gũi, thân quen với những người làm báo sau những giờ làm việc căng thẳng…

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 4

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải phát biểu tại Lễ Khai mạc.

“Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao, lựa chọn được những đội bóng, VĐV xuất sắc lên bục nhận Cúp vô địch, các huy chương của Giải.” – Đồng chí Hồ Quang Lợi nhấn mạnh.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 5

Đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Đồng chí Hồ Quang Lợi cũng tin tưởng, Giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa Giải tiếp theo, nhằm mang lại một sắc thái mới cho Giải, để Giải ngày càng hấp dẫn hơn.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 6

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải đánh trống khai mạc Giải.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 7

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 8

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 9

Các đồng chi lãnh đạo tặng hoa cho 38 đoàn VĐV tham gia thi đấu.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 diễn ra từ ngày 7/9 đến ngày 9/9 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 10

Màn thi thi đấu kịch tính giữa các VĐV.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 11

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 12

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 - Ảnh 13

Các Khán giả tham gia cổ vũ tại Giải.

Ngọc Lành – Phạm Hưng – Nguyễn Mạnh – Quang Đức

Tin nóng

Tin mới