Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI

Gốc
Sáng 7-9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017. Tham gia giải năm nay có hơn 160 vận động viên đến từ 39 cơ quan báo chí trên toàn quốc. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 10 nội dung thi đấu.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI- năm 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao TP Hà Nội và Hội Nhà báo TP Hà Nội phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 1

Các đơn vị tham gia giải năm nay.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 2

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI là hoạt động thiết thực, ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, vừa là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, cọ xát, rèn luyện sức khỏe, nhằm phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí, đồng thời là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của những người làm báo trong cả nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải, cho biết, giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI giúp khơi dậy tinh thần rèn luyện thể thao trong các cấp hội nhà báo Việt Nam. Hoạt động này sẽ giúp các nhà báo gắn kết hơn trong công việc, cũng như trong đời sống. Đồng chí Hồ Quang Lợi cũng mong rằng, giải sẽ thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa giải trong tương lai.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 3

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - Ảnh 4

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đầu tiên của giải đã diễn ra theo kế hoạch.

Ngoài 10 loại giải chính thức, BTC sẽ trao 3 giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, giải phong cách và giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 diễn ra từ ngày 7 đến 9-9.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN - VIỆT CƯỜNG

Tin nóng

Tin mới