Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2017

Gốc
Sáng 7/9, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI đã khai mạc với sự tranh tài của 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo tham gia với 10 nội dung thi đấu.

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam năm 2017 - Ảnh 1

Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải đánh trống khai mạc Giải.

Phát biểu khai mạc Giải, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Chuyện thắng thua ở trong giải này không phải là quan trọng nhất, mà quan trọng là chúng ta khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước. Là nhân tố tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình, đó là hoàn thành trách nhiệm của báo chí đối với xã hội.

Ông Hồ Quang Lợi cũng tin tưởng, giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa Giải tiếp theo.

Năm nay, ngoài 10 loại giải chính thức, ban tổ chức sẽ trao thêm các giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, Giải phong cách và Giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9/9 tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Giải do Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hoá, Thể thao TP. Hà Nội và Hội Nhà báo Hà Nội phối hợp tổ chức, là hoạt động thiết thực của giới báo chí và Hội Nhà báo Việt Nam kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017).

Hữu Tín

Tin nóng

Tin mới