Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khai mạc Giải bóng đá phong trào thanh niên huyện Hậu Lộc năm 2022

Chiều 14-5, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Hậu Lộc đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá phong trào thanh niên huyện Hậu Lộc lần thứ I và hoạt động hè thanh, thiếu niên năm 2022.

18 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tranh tài tại giải.

Tham gia giải có gần 300 VĐV của 18 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng. Hai đội xếp nhất, nhì mỗi bảng lọt vào vòng tứ kết. Các trận đấu được áp dụng luật bóng đá 7 người của Tổng cục TDTT.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Hậu Lộc và Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Lãnh đạo huyện Hậu Lộc và Ban tổ chức giải tặng hoa tri ân các nhà tài trợ.

Giải đấu lần đầu được tổ chức đã nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ. Đây được xem là sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm thúc đầy phong trào tập luyện môn bóng đá trong thanh, thiếu niên, cũng như góp phần phát triển phong trào TDTT, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải cũng mở đầu cho hoạt động hè năm 2022 dành cho thanh, thiếu niên trên địa bàn mà Huyện đoàn Hậu Lộc triển khai.

Các đội bước vào tranh tài ở vòng đấu bảng.

Giải diễn ra đến hết ngày 21-5. Giải đấu sẽ tiếp tục được Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Hậu Lộc duy trì tổ chức hàng năm, trở thành sân chơi thể thao truyền thống dành cho thanh niên.

Mạnh Cường

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/the-thao/khai-mac-giai-bong-da-phong-trao-thanh-nien-huyen-hau-loc-nam-2022/158846.htm