Khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2021 tại Đắk Lắk

Gốc
Chiều nay (9/4), tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đắk Lắk, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG năm 2021.

Đại diện VOV, VFF và UBND tỉnh Đắk Lắk dự lễ khai mạc. (Ảnh: Tuấn Long)

Tham gia Giải Futsal HDBank VĐQG năm 2021 có 6 đội đứng đầu mùa giải năm 2020 là các CLB Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Zebit Saigon FC, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Savinest Khánh Hòa, Sahako Khánh Hòa và 4 đội đứng đầu vòng loại năm 2021 là Quảng Nam, Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng và đội chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Phát biểu khai mạc, ông Trần Minh Hùng, Phó Tổng giám đốc VOV – Trưởng Ban chỉ đạo Tổ chức giải, cảm ơn UBND tỉnh Đắk Lắk đã chuẩn bị chu toàn về cơ sở vật chất để tổ chức thành công giải đấu; cảm ơn các nhà tài trợ chính là Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) và Công ty TNHH Đầu tư địa ốc thành phố (CityLand); cảm ơn người hâm mộ ở Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung đã đến Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh thưởng thức các trận cầu sôi nổi và cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Ông Trần Minh Hùng - Phó Tổng Giám đốc VOV phát biểu khai mạc giải. (Ảnh: Tuấn Long)

Ông Trần Minh Hùng chia sẻ, từ năm 2017 đến nay, VOV phối hợp cùng VFF đã tổ chức thành công hệ thống các giải Futsal Quốc gia và quốc tế, được giới chuyên môn và các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước đánh giá cao. Các giải đấu Futsal mang thương hiệu VOV, VFF đã lan tỏa rộng rãi và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ thể thao nói chung và bộ môn Futsal nói riêng.

Ông Trần Minh Hùng hy vọng giải sẽ thành công tốt đẹp, tiếp tục tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và phát triển lớn mạnh hơn nữa bộ môn Futsal trong giới trẻ nước nhà: “Với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao nhất, VOV, VFF và UBND tỉnh Đắk Lắk cam kết sẽ tổ chức thành công Giải Futsal HDBank VĐQG 2021 thành công cả về mặt chuyên môn và quy mô tổ chức, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ Tây Nguyên và cả nước. Chúng tôi hi vọng, giải đấu sẽ tiếp tục tạo động lực và khích lệ tầng lớp thanh thiếu niên cả nước tiếp tục tập luyện thi đấu để bộ môn Futsal nước nhà thành công hơn trên các sân đấu cả nước và quốc tế.”

Quang cảnh buổi khai mạc. (Ảnh: Tuấn Long)

Khán giả đến tham dự giải đấu. (Ảnh: Tuấn Long)

Lễ khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG năm 2021 đã diễn ra sôi động với các màn múa của 59 nghệ sỹ Đoàn ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk, cùng sự cổ vũ của gần 2.000 khán giả. Đây là năm thứ 5 VOV phối hợp với VFF tổ chức hệ thống các Giải Futsal HDBank Quốc gia và là lần thứ hai một giải đấu mang tầm Quốc gia của bộ môn Futsal được tổ chức tại một tỉnh ở Tây Nguyên./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/khai-mac-giai-futsal-hdbank-vdqg-2021-tai-dak-lak-849316.vov