Khai mạc hội thi các môn thể thao Khối thi đua Nội chính

Gốc
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Sáng ngày 16-8, tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi các môn Thể thao Khối thi đua Nội chính tỉnh Gia Lai năm 2013.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đoàn.

Tham gia hội thi lần này có 8 đoàn với 180 VĐV gồm các đơn vị: Bộ Chỉ huy BĐBP, Bộ chỉ huy Quân sự, Công an, Cục thi hành án dân sự, Sở tư pháp, Tòa án, Viện kiểm sát và Thanh tra tỉnh. Thời gian thi đấu 2 ngày từ ngày 16- 17/8/2013 bao gồm 5 nội dung: Bóng đá mi ni; Bóng chuyền nam; Bóng bàn; Cầu lông; Kéo co.

Hội thi sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện nâng cao sức khỏe cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức phục vụ tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ và công tác; đồng thời đánh giá, ghi nhận phong trào luyện tập TDTT của đơn vị, tạo khí thế thi đua sôi nổi để phong trào rèn luyện TDTT của các đơn vị ngày càng nâng cao và phát triển, cũng là dịp để thắt chặt mối quan hệ, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong khối.

Kết thúc hội thi BTC sẽ tổ chức trao 9 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích cao và 18 giải cá nhân ở các môn thi đấu.

Xuân Hoàng

Email Print Góp ý

Tin nóng

Tin mới