(VOH) - Sáng 15.8, Liên đoàn lao động TP.HCM phối hợp cùng Bảo tàng Tôn Đức Thắng tổ chức khai mạc hội thi: “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn”. Hội thi có 24 đội với 105 thành viên tham gia. Đây là các đội đạt thứ hạng cao ở vòng cơ sở, có bài viết xuất sắc được lựa chọn để thi tài ở vòng thi cấp TP.HCM.

Có 24 đội với 105 thành viên tham gia hội thi “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn”.(ảnh: 115)

Các đội sẽ trải qua những nội dung thi gồm: tự giới thiệu, thi trắc nghiệm, đoán địa danh qua hình ảnh, nghe nhạc đoán tên bài hát và tác giả, thi thuyết trình và thi năng khiếu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các bảo tàng tại TP.HCM...Hội thi kéo dài đến ngày 16/8. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 16 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Hội thi tìm hiểu “Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Một nhân cách lớn” được triển khai sâu rộng đến cơ sở từ 2 tháng trước, thu hút 111.633 công nhân viên chức lao động tham gia, thật sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo điều kiện cho công nhân viên chức lao động nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, nâng cao nhận thức về người công nhân ưu tú, niềm tự hào của giai cấp công nhân Việt Nam.