Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khai mạc không gian triển lãm và phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp

Ngày 16/12, tại TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) UBND tỉnh Đồng Tháp dã tổ chức Lễ khai mạc Không gian triển lãm và phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp.

Tại không gian triển lãm có khoảng 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất sản phẩm ngành hàng cá tra, sản phẩm đặc trưng OCOP trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc không gian triển lãm

Đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc không gian triển lãm

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, đối tác gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ thông tin về thị trường trong và ngoài nước. Cơ hội, các doanh nghiệp trong tỉnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng trong và ngoài khu vực ĐBSCL. Qua đó, kết nối cung cầu tiêu thụ nội địa và tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng trong chuỗi ngành hàng và các sản phẩm OCOP

Ông Lê Hà Luân – Bí thư Thành ủy TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Lê Hà Luân – Bí thư Thành ủy TP Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Lê Hà Luân – Bí thư Thành ủy TP Hồng Ngự cho biết, đến với không gian triển lãm và phát triển sản phẩm OCOP tỉnh Đồng Tháp, người dân, du khách được quay về với những câu chuyện thời thơ ấu với hình ảnh con cá từ Đông sang Tây. Đồng thời, tận mắt chứng kiến sự đa dạng của các sản phẩm từ cá tra nói riêng và từ những sản vật đặc trưng nói chung là tình đất, tình người xứ sở Sen hồng.

Đình Thương