Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khai mạc lễ hội hoa Hướng dương 2019

Đây là chương trình nhằm đẩy mạnh các hoạt động, sự kiện văn hóa, du lịch, các sản phẩm, đặc sản của các địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Tối 27/12, tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lễ hội hoa Hướng dương năm 2019. Đây là lần thứ 2 lễ hội được tổ chức.

Lễ hội được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, diễn ra từ ngày 27/12/2019 đến hết ngày 29/12/2019. Lễ hội được kỳ vọng sẽ đưa Nghĩa Đàn trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mang tính đặc thù và là cầu nối giữa các tuyến, điểm du lịch miền Tây và trên tuyến du lịch xuyên Việt dọc đường Hồ Chí Minh.

Lễ hội năm nay có các hoạt động đặc sắc, như: Ngày hội ẩm thực, đồ uống và trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa của các huyện miền Tây Nghệ An; Ngày hội du lịch Xuân Hè 2020; Chương trình photo tour khám phá cánh đồng hoa hướng dương và các điểm đến miền Tây Nghệ An.

Chương trình nghệ thuật "Nghĩa Đàn rực rỡ sắc vàng năm mới".

Đến với lễ hội năm nay, ngoài cánh đồng hoa hướng dương, du khách có thể tham gia cung đường trải nghiệm với nhiều điểm đến khác trên địa bàn như Vườn trái cây (HTX 19.5) – Vườn hoa Xuân Trương gia Trang, Đồi hoa sở, hay Làng Vạc (Thái Hòa), du lịch cộng đồng bản Thái Minh (Tân Kỳ), bản Hoa Tiến (Quỳ Châu), thác Sao Va (Quế Phong), đền Chọng (Quỳ Hợp), thác Khe Kèm (Con Cuông).

Tại lễ khai mạc, các đại biểu, người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình Nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Nghĩa Đàn rực rỡ sắc vàng năm mới” do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn; thưởng thức màn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút rực rỡ sắc màu.

Tường Vy

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/khai-mac-le-hoi-hoa-huong-duong-2019-a461217.html